Bộ Công an trao giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu

Thứ tư - 18/11/2020 19:33
Xế Cưng - (Chinhphu.vn) - Giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu là giải thưởng thường niên của Bộ Công an nhằm tôn vinh những phụ nữ có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong ngành, khuyến khích tạo động lực để phụ nữ phát huy vai trò chủ động trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh, trật tự. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...
Bộ Công an trao giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Bộ Công an tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật và tuyên dương, trao giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2019 với chủ đề "Tự hào phụ nữ Công an", tối 17/11, tại Hà Nội.

Trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (CAND), các thế hệ phụ nữ Công an đã luôn phát huy truyền thống “Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu-Đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, truyền thống Anh hùng của lực lượng CAND và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước.

Dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, phụ nữ CAND cũng đều tích cực phấn đấu, phát huy vai trò gương mẫu, đoàn kết nội bộ, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm với công việc; nêu cao phẩm chất người Công an cách mạng, cùng đồng đội, mưu trí, dũng cảm, đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt với các loại tội phạm; đồng thời cũng luôn phấn đấu xây dựng, giữ gìn gia đình hạnh phúc, giáo dục con em trong gia đình không ngừng tiến bộ.

Nhiều đồng chí công tác ở các đơn vị chiến đấu, phòng chống tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế hoặc ở các trại giam... đã phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, lòng dũng cảm để cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ Công an tiêu biểu, nêu cao phẩm chất người Công an cách mạng, tận tụy trong công tác, dũng cảm trong chiến đấu, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, sẵn sàng chịu đựng gian khổ, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì an ninh, trật tự của Tổ quốc, bình yên và hạnh phúc của nhân dân, tổ thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND anh hùng.

Giải thưởng Phụ nữ Công an tiêu biểu năm nay được Bộ Công an trao tặng cho 31 gương cá nhân phụ nữ. Đây là những nữ đồng chí chủ động, sáng tạo, mưu trí, kiên quyết đấu tranh và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, gian khổ; là những cán bộ nữ tận tụy, trách nhiệm và có nhiều sáng kiến trong triển khai thực hiện công tác tại đơn vị. Chiến công, thành tích của những tấm gương ấy đã và đang lan tỏa tới phụ nữ và cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng, là động lực giúp phụ nữ Công an nỗ lực vươn lên lập nên những chiến công, cùng tỏa sáng, chung tay vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành nêu rõ, thời gian tới, tình hình thế giới, khu vực và trong nước diễn biến hết sức nhanh chóng, phức tạp với nhiều vấn đề mới nảy sinh, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự đứng trước nhiều khó khăn và thách thức. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đòi hỏi toàn lực lượng CAND, trong đó có cán bộ, hội viên phụ nữ CAND, phải thường xuyên nỗ lực phấn đấu rất lớn.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành yêu cầu các cấp Hội Phụ nữ CAND cần tiếp tục đổi mới một cách sâu sắc, toàn diện nội dung, đa dạng hóa các hình thức hoạt động phong trào, tập trung hướng về cơ sở. Hoạt động phong trào Hội phụ nữ Công an các cấp phải hướng tới mục tiêu đoàn kết, vận động chị em phát huy mọi khả năng, nâng cao trình độ, năng lực, chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ, giúp đỡ hội viên cùng vượt qua khó khăn, từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần.
Nhật Nam

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây