Các mẫu 'iPhone 13' và tương lai của Touch Bar - Tuần này tại Apple

Thứ bảy - 10/07/2021 09:09
Trong phần tổng kết tuần này, chúng ta sẽ xem xét các mô hình của " iPhone 13 ", thảo luận về triển vọng của chip "M2" vào năm 2022 và Touch Bar có thể không còn lâu nữa theo một nhà phân tích.
Các mẫu 'iPhone 13' và tương lai của Touch Bar - Tuần này tại Apple
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp

Cập nhật các sự kiện đáng giá của một tuần trong hệ sinh thái Apple


Mỗi tuần, AppleInsider đăng hàng chục tin bài và bài báo về gã khổng lồ công nghệ Cupertino, các thông báo, sản phẩm, tin đồn và các công ty được kết nối. Chuỗi video "Tuần này ở Apple" của chúng tôi tập trung trong tuần thành một video, cho phép bạn dễ dàng bắt kịp nhịp đập chính trong tuần.
 

   Đăng ký AppleInsider trên YouTube
Các tập bao gồm tóm tắt các sự kiện trong tuần, cũng như thông tin chi tiết và phân tích. Liên kết nguồn cho các câu chuyện nổi bật theo sau

Các đơn vị giả 'iPhone 13', 'M2' vào năm 2022 và ngày của Touch Bar được đánh số


Một phần lớn của tập tuần này đề cập đến các đơn vị giả cho "iPhone 13" mà chúng tôi nhận được, các mẫu có thể cho chúng tôi biết thêm về những gì sẽ xảy ra với các bản phát hành vào mùa thu này. Những thay đổi lớn nhất trong các mô hình là notch camera TrueDepth nhỏ hơn ở mặt trước, cách bố trí camera ở mặt sau và camera lớn hơn.
Chúng tôi cũng thảo luận về tương lai của Apple Silicon , bao gồm một tin đồn rằng chip "M2" có thể ra mắt vào năm 2022, như một phần của MacBook Air mới . Việc làm mới dòng dường như cũng sẽ "đầy màu sắc", rất có thể bắt chước sự đa dạng được cung cấp cho iMac 24 inch .
Cuối cùng, có một nhà phân tích chuỗi cung ứng tuyên bố Touch Bar đang trong thời gian cho mượn và có thể biến mất trong các mẫu MacBook Pro trong tương lai.

Cập nhật mọi thứ của Apple trong AppleInsider Podcast hàng tuần - và cập nhật tin tức nhanh từ AppleInsider Daily. Chỉ cần nói "Này, Siri" với HomePod mini của bạn và yêu cầu các podcast này và cả tập HomeKit Insider mới nhất của chúng tôi nữa.
Nếu bạn muốn trải nghiệm AppleInsider Podcast chính không có quảng cáo, bạn có thể hỗ trợ podcast AppleInsider bằng cách đăng ký với giá 5 đô la mỗi tháng thông qua ứng dụng Podcast của Apple hoặc qua Patreon nếu bạn thích bất kỳ trình phát podcast nào khác.

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Nguồn tin: https://appleinsider.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://xecung.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây