EVN hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Thứ năm - 12/11/2020 19:42
Xế Cưng - (Chinhphu.vn) - Trọng tâm các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do các đợt thiên tai mưa bão, lũ lụt lịch sử năm 2020. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Với thông điệp "Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020", các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 của EVN đều tập trung vào việc hỗ trợ người dân, doanh nghiệp miền Trung sớm ổn định cuộc sống, khắc phục kịp thời hoạt động của lưới điện nhằm cung cấp điện an toàn, nhanh chóng cho người dân, doanh nghiệp vùng lũ; chung tay cùng Đảng, Chính phủ, chính quyền địa phương và xã hội giúp người dân, doanh nghiệp bằng hoạt động thiết thực, cụ thể của cán bộ công nhân viên EVN.

Sự kiện chính của Tháng tri ân (tháng 11-12/2020) là sửa chữa điện, lắp mới hệ thống điện gia đình cho một số hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, trường học, cơ sở y tế bị ảnh hưởng nặng nề tại khu vực chịu bão lụt miền Trung năm 2020.

Đồng thời lắp đèn chiếu sáng cho một số cơ sở y tế, trường học, hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và vùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi bão lụt miền Trung.

Các chương trình sẽ được EVN tổ chức trong dịp này là: miễn phí nhân công “Vệ sinh công nghiệp trạm biến áp” cho các doanh nghiệp tại các tỉnh bị bão lụt tại miền Trung.

Cùng với đó, EVN và các đơn vị trực thuộc sẽ tiến hành hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện, lắp đèn chiếu sáng cho một số các cơ sở y tế, trường học; hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện của gia đình, thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng, hỗ trợ kinh phí sửa chữa các thiết bị gia đình bị hư hỏng đối với một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh bị bão lụt và các khu vực theo kế hoạch của các Tổng Công ty Điện lực.

Thực hiện chương trình an sinh xã hội: “Trao niềm tin, gửi yêu thương”,  EVN và các đơn vị cũng sẽ tặng quà, nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết, phương tiện sản xuất cho một số hộ nghèo, các hộ gia đình chính sách, các hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi trận bão lụt lịch sử tại miền Trung năm 2020. Tài trợ học bổng, tặng sách vở, quần áo, trang thiết bị và một số vật tư thiết yếu cho một số trường học, cơ sở y tế tại các địa phương.

Thực hiện chương trình “Uống nước nhớ nguồn”, tặng quà, sửa chữa điện cho các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình thân nhân là liệt sĩ có thân nhân (bố, mẹ và con ruột) là cán bộ nhân viên đang công tác trong EVN và các đơn vị.

Ngoài các chương trình thiết thực này, các Tổng Công ty Điện lực sẽ chủ động thực hiện các chương trình tri ân khách hàng phù hợp với địa bàn, đối tượng khách hàng của từng đơn vị, bảo đảm tiêu chí tiết kiệm, thiết thực và có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Toàn Thắng

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Có thể bạn quan tâm

vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây