Hội An ra mắt sản phẩm du lịch chưa từng có

Thứ ba - 26/01/2021 22:07
Xế Cưng - (Chinhphu.vn) - Đây là chương trình có Hội An của quá khứ, hiện tại và tương lai; thể hiện khát vọng hồi sinh du lịch của thành phố, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch mới lạ của Hội An trong năm 2021. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...
Hội An ra mắt sản phẩm du lịch chưa từng có
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp

Chiều ngày 22/1 TP. Hội An cho biết, ngày 30/1 tới, thành phố sẽ tổ chức chương trình thực cảnh với tên gọi “Hội An show - Tri ân”.

Chương trình sẽ tái hiện một phần không khí thương cảng Hội An phồn thịnh khoảng từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18, cùng không khí của thế kỷ 20; cùng với đó, tái hiện huyền thoại trận đánh, cuộc chiến chùa Cầu với thủy quái (Con Cù); và kể lại một vài điểm nhấn văn hóa, lịch sử, con người Hội An.

Được biết sân khấu chính sẽ kéo dài từ chùa Cầu ra đến sông Hoài, chương trình có thời lượng 120 phút, sau đó được rút gọn còn 65 phút để phục vụ du khách hằng tuần.

“Hội An show - Tri ân” sẽ là sự phối kết hợp hài hòa, hợp lý giữa nghệ thuật múa với độc thoại với kịch nói và các điệu múa Chăm. Điểm đặc biệt của đêm diễn đó là chính người dân Hội An sẽ là những diễn viên trong chương trình, bên cạnh một số diễn viên, nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

“Chúng tôi không muốn Hội An phải ngưng lại 1 giây nào, không có dựng rào chắn giữa sân khấu với bên ngoài, mà không gian để mở, để du khách như là người đang chứng kiến, quay trở lại các giai đoạn lịch sử của Hội An", nhà văn Nguyễn Quang Vinh, Tổng đạo diễn chương trình chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Lanh, Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An cho biết: Đây sẽ là một sản phẩm du lịch mới lạ của Hội An trong năm 2021. Riêng “thương cảng” hứa hẹn là điểm check-in thú vị cho du khách tham quan.

“Chương trình ở đó có Hội An của quá khứ, hiện tại và tương lai; thể hiện khát vọng hồi sinh du lịch của thành phố. Thông qua chương trình, du khách sẽ hiểu thêm về lịch sử Hội An qua những bước chân thời gian, hiểu thêm ý chí và sự kiên trung của cư dân phố Hội - những con người không ngừng vươn lên, sáng tạo, bắt nhịp cuộc sống mới”, Phó chủ tịch UBND TP. Hội An cho biết.

Lưu Hương

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây