Hội nghị trực tuyến Nhóm làm việc quan chức quốc phòng cấp cao ASEAN

Thứ năm - 03/06/2021 07:12
(Chinhphu.vn) - Hội nghị lần này được tổ chức nhằm rà soát lần cuối công tác chuẩn bị về mọi mặt, cả về chương trình nghị sự và nội dung cho Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) lần thứ 15 và ADMM mở rộng (ADMM+) lần thứ 8. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...
Hội nghị trực tuyến Nhóm làm việc quan chức quốc phòng cấp cao ASEAN
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Ngày 2/6, tại Hà Nội, Hội nghị Nhóm làm việc quan chức quốc phòng cấp cao ASEAN (ADSOM WG) được tổ chức theo hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của ông Haji Adi Ihram bin DP Haji Mahmud, Phó Thư ký Thường trực Bộ Quốc phòng Brunei, Trưởng Nhóm làm việc ADSOM Brunei. Trung tướng Vũ Chiến Thắng, Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Quốc phòng, Trưởng Nhóm làm việc ADSOM Việt Nam dự hội nghị tại điểm cầu Việt Nam.

ADSOM WG lần này được tổ chức nhằm rà soát lần cuối công tác chuẩn bị về mọi mặt, cả về chương trình nghị sự và nội dung cho Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) lần thứ 15 và ADMM Mở rộng (ADMM+) lần thứ 8 sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 15-16/6.

Tại hội nghị, Trưởng ADSOM WG các nước đã tập trung thảo luận và thống nhất dự thảo Tuyên bố chung Hội nghị ADMM lần thứ 15 (dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15/6) và Hội nghị ADMM+ lần thứ 8 (dự kiến sẽ diễn ra ngày 16/6); thống nhất chương trình nghị sự, chương trình làm việc của Hội nghị ADMM lần thứ 15 và Hội nghị ADMM+ lần thứ 8; rà soát, thống nhất việc tổ chức các cuộc gặp không chính thức giữa Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN với các đối tác bên lề ADMM và ADMM+ để báo cáo lên ADSOM theo quy trình của ASEAN.

Hội nghị cũng rà soát, thống nhất việc tổ chức các cuộc gặp không chính thức giữa Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN với các đối tác bên lề ADMM và ADMM+ để báo cáo lên ADSOM theo quy trình của ASEAN.
Nhật Nam

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây