Cách tắt nội dung của mọi người trên Instagram mà họ không biết

Chủ nhật - 30/10/2022 03:02
Instagram là một mạng xã hội giải trí tuyệt vời, nơi bạn có thể liên tục cập nhật cuộc sống hàng ngày của bạn bè và người thân. Tuy nhiên, không phải bất cứ nội dung nào từ những người cụ thể mà bạ...

Tính năng ngừng tiếp nhận nội dung của bất kỳ ai đấy trên Instagram tương đối hữu dụng khi bạn muốn tạm dừng nhận thông tin với họ trên nền tảng này. Thực ra, có một cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần huỷ theo dõi họ, thế nhưng đây là cách ngừng theo dõi vĩnh viễn các bài đăng và tin (story) trên Instagram của một người dùng cụ thể khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Ngoài ra, có những lượt theo dõi mang tính chất xã giao và giữ vai trò tương đối tốt để duy trì mối quan hệ thế nên việc ngừng tiếp nhận nội dung là một phương pháp cực kỳ kín đáo nếu bạn không muốn nhìn thấy nội dung của họ nữa.

Cách tắt nội dung của mọi người trên Instagram mà họ không biết - Ảnh 1.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tắt tiếng bất kỳ ai trên Instagram: Thông qua các bài đăng của họ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu chính của bạn, trực tiếp qua hồ sơ Instagram của họ hoặc qua hộp tin nhắn của bạn. Để thực hiện hầu hết các thao tác này, bạn sẽ phải truy cập Instagram thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cách ẩn tài khoản Instagram thông qua nguồn cấp dữ liệu chính của bạn

TIN LIÊN QUAN
  • Chuyển đổi số trong du lịch: Văn Miếu – Quốc Tử Giám sắp có tour đêm 3D

Ẩn bài đăng hoặc story của ai đó là một quá trình khá đơn giản và khá dễ thực hiện thông qua nguồn cấp dữ liệu Instagram chính. Để thực hiện việc này trên thiết bị di động, hãy khởi chạy ứng dụng Instagram và thực hiện như sau:

Trong nguồn cấp dữ liệu, hãy tìm một bài đăng từ người dùng Instagram mà bạn muốn tạm thời ngừng nhận cập nhật. Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh bài đăng của họ. Nhấn "Ẩn". Trong thông báo xác nhận rằng bài viết đã được ẩn thành công, hãy nhấn vào "Tắt nội dung của tên người dùng." Bạn có thể chọn "Bỏ qua bài đăng" để ngừng xem các mục nhập của họ trong nguồn cấp dữ liệu chính của bạn hoặc "Bỏ qua các bài đăng và story" để các story của họ cũng không còn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu ở đầu màn hình chính của Instagram.

Cách tắt nội dung của mọi người trên Instagram mà họ không biết - Ảnh 3.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thấy tùy chọn Ẩn khi nhấn vào nút ba chấm trên bài đăng mà bạn muốn ẩn, hãy nhấn vào tên người dùng Instagram của người đó nằm trên đầu bài đăng và ẩn nội dung qua trang hồ sơ của họ.

Cách ẩn nội dung Instagram thông qua trang hồ sơ của người dùng

Bạn có thể ngừng xem bài đăng từ ai đó bằng cách trực tiếp tắt tiếng họ thông qua hồ sơ chính của họ. Bạn có thể nhấn vào tên người dùng của họ trên một bài đăng mà bạn thấy trong nguồn cấp dữ liệu chính hoặc thông qua một trong các tin story trên Instagram của họ. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) để tra cứu tên người dùng nhằm truy cập trang hồ sơ của họ. Khi bạn ở đó, đây là cách bạn ẩn tài khoản của họ và thành công nội dung Instagram:

Nhấn vào tuỳ chọn Đang theo dõi bên dưới ảnh hồ sơ của người dùng. Chọn Tắt từ danh sách. Bật chuyển đổi bên cạnh Bài đăng, Tin hoặc cả hai.

Cách tắt nội dung của mọi người trên Instagram mà họ không biết - Ảnh 4.

Sau khi chuyển một trong hai hoặc cả hai nút sang vị trí bật, bạn sẽ ngừng xem nội dung của người dùng Instagram cụ thể đó cho đến khi bạn tắt tùy chọn tắt tiếng sau đó. Bạn có thể tắt tiếng và bật tiếng người dùng thường xuyên nếu bạn muốn.

Cách ẩn tin nhắn Instagram từ những người cụ thể

  • Dự án thành phố Đường Thẳng của Ả-rập Xê-út: chỉ rộng 200 mét, nhưng dài tới 170 km

  • Hôm nay, quái vật mỉm cười phun lửa vào Trái Đất

  • 'Hỏi thừa' tiếng Anh là gì?

Đối với một số người, không phải nội dung Instagram khiến ai đó muốn ẩn người khác trong ứng dụng mà là việc họ sử dụng tin nhắn trực tiếp làm đầu mối liên hệ. Nếu bạn muốn ngừng xem tin nhắn trực tiếp từ một số người dùng nhất định trên Instagram, bạn có thể chọn ẩn tin nhắn thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc thông qua trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Để thực hiện điều đó thông qua ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, hãy khởi chạy nó và làm theo các bước sau:

Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy hoặc bong bóng trò chuyện ở góc trên cùng bên phải của trang nguồn cấp dữ liệu chính. Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn. Nhấn vào tên của người dùng ở đầu màn hình. Đối với người dùng Android có ứng dụng Instagram Lite, hãy nhấn vào biểu tượng "i" ở góc trên bên phải của trang trò chuyện. Trong Thông báo, bật nút gạt bên cạnh "Tắt thông báo về tin nhắn", "Tắt thông báo về cuộc gọi" hoặc cả hai.

Cách tắt nội dung của mọi người trên Instagram mà họ không biết - Ảnh 6.

Nếu bạn truy cập Instagram thông qua trình duyệt web, quá trình này khá tương tự:

Truy cập instagram.com trên trình duyệt web trên điện thoại di động hoặc máy tính của bạn và nhấn vào biểu tượng máy bay hoặc bong bóng trò chuyện ở góc trên cùng bên phải hoặc dưới cùng bên phải của trang. Chọn chuỗi trò chuyện với người dùng Instagram có tin nhắn bạn muốn ẩn. Nhấn vào biểu tượng "i" ở góc trên bên phải của trang trò chuyện. Đánh dấu hộp bên cạnh "Tắt tiếng tin nhắn" hoặc "Tắt tiếng thông báo cuộc gọi" bằng dấu kiểm để bật tính năng này.

Bạn nên ngừng nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi từ người dùng Instagram cho đến khi bạn quyết định bật tiếng chúng trên nền tảng.

Cách hoàn tác tiếp nhận nội dung trên Instagram

Cách tắt nội dung của mọi người trên Instagram mà họ không biết - Ảnh 7.

Có nhiều lý do khiến bạn muốn ngừng tiếp nhận nội dung của ai đó trên Instagram. Có thể người dùng được đề cập có cập nhật quá nhiều trạng thái hay cảm xúc của họ khiến bạn mệt mỏi. Có thể bạn không thực sự quan tâm đến nội dung của họ nhưng không muốn làm họ khó chịu bằng hành động hủy theo dõi. 

Dù lý do của bạn là gì, bạn luôn có thể hoàn tác hành động và quay trở lại bình thường. Cách đơn giản nhất để làm điều đó là truy cập hồ sơ Instagram chính của họ thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và làm theo các bước tương tự bạn đã làm khi bạn tắt tiếng nội dung của họ ban đầu:

Sử dụng chức năng Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) để tra tên người dùng hoặc tên người dùng Instagram của người đó. Chọn tài khoản phù hợp từ kết quả tìm kiếm. Nhấn vào menu thả xuống "Đang theo dõi" bên dưới ảnh hồ sơ của người dùng. Chọn "Tắt tiếng" từ danh sách. Tắt nút gạt bên cạnh "Bài đăng", "Tin" hoặc cả hai.

Làm như vậy sẽ làm cho các bài đăng và câu chuyện của người đó hiển thị trở lại trong nguồn cấp dữ liệu chính Instagram của bạn.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây