Phó Thủ tướng: Xác minh, xử lý nghiêm vụ lãnh đạo ở Bắc Ninh đi chơi golf trong giờ làm việc

Thứ năm - 23/11/2023 01:12
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã chỉ đạo UBND tỉnh Bắc Ninh kiểm tra thông tin lãnh đạo đi chơi golf trong giờ làm việc.

Liên quan đến vụ việc lãnh đạo Sở ở Bắc Ninh đi chơi golf trong giờ hành chính, ngày 23/11, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản hỏa tốc về xử lý thông tin báo chí đã phản ánh.

Cụ thể, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã chỉ đạo UBND tỉnh Bắc Ninh kiểm tra thông tin và xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) để bảo đảm kỷ luật, kỷ cương hành chính.

Lãnh đạo Chính phủ yêu cầu địa phương báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả trước ngày 30/11/2023.

Sáng cùng ngày, UBND tỉnh Bắc Ninh cũng có thông cáo báo chí về sự việc trên. Cụ thể, theo thông cáo nêu Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã nắm thông tin về phản ánh một số cán bộ, công chức trên địa bàn đi chơi golf trong giờ hành chính.

Chủ tịnh UBND tỉnh yêu cầu Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cán bộ, công chức liên quan báo cáo giải trình cụ thể sự việc báo chí nêu. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Sau khi có kết quả xác minh, xử lý, UBND tỉnh Bắc Ninh sẽ cung cấp thông tin kịp thời đến các cơ quan thông tấn báo chí theo quy định.

Trước đó, báo chí phản ánh thông tin, trong vòng một tuần, Giám đốc và Phó giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Bắc Ninh nhiều lần cùng thuộc cấp đi chơi golf ở các địa phương khác nhau.

Đáng chú ý, có thời điểm lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Bắc Ninh chơi golf trong giờ hành chính và không có mặt ở cơ quan.

https://soha.vn/lanh-dao-so-o-bac-ninh-choi-golf-trong-gio-hanh-chinh-pho-thu-tuong-yeu-cau-xac-minh-20231123124355526.htm

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây