Thông tin về thiết bị màn hình gập của Apple được hé lộ bởi... Samsung

Chủ nhật - 13/11/2022 22:57
Theo dự đoán của các quan chức cấp cao tại Samsung Mobile Experience, Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024.

Trong một cuộc họp với các nhà cung cấp linh kiện, bộ phận chuyên về di động Samsung Mobile Experience (Samsung MX) cho biết, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm của các sản phẩm màn hình gập có thể lên đến 80% cho tới năm 2025.

  • Ngược dòng thời gian: Từ một trang bị “cho có”, camera trên smartphone đã trở nên to lớn và thông minh như thế nào

  • Ký ức thời lên lớp với cái bụng rỗng của giáo sư côn trùng

  • Hôm nay, người Việt Nam có "đặc quyền" ngắm "trăng máu ảo ảnh"

Theo bộ Samsung MX, nhu cầu của người dùng tại thị trường Hàn Quốc đối với điện thoại màn hình gập đang liên tục tăng cao. Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết, số lượng người dùng iPhone ở độ tuổi 20 - 30 chuyển sang sử dụng smartphone màn hình gập của Samsung có tỷ lệ cao hơn gấp 3 - 4 lần so với những năm trước.

Các quan chức cấp cao tại Samsung MX còn đưa ra dự đoán rằng, Apple sẽ phát hành thiết bị màn hình gập đầu tiên vào năm 2024. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thiết bị đó sẽ là một chiếc iPhone, iPad hay một sản phẩm nào khác của Táo khuyết.

Thông tin về thiết bị màn hình gập của Apple được hé lộ bởi... Samsung - Ảnh 2.

Thiết bị màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ là iPhone hay một sản phẩm nào khác? (Ảnh: ConceptiPhone)

Trước đó, chuyên gia phân tích Ross Young từng nhận định, ít nhất phải tới năm 2024 thì Apple mới giới thiệu chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên.

Trong khi đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo lại cho rằng, Apple đang phát triển một thiết bị màn hình gập sử dụng tấm nền OLED dẻo với kích thước 8 inch. Ming-Chi Kuo cho biết, smartphone màn hình gập sẽ trở thành "một thứ phải có" đối với tất cả thương hiệu điện thoại thông minh lớn trên thế giới.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây