Trắc nghiệm: Khả năng chịu căng thẳng của bạn cao đến đâu?

Thứ sáu - 04/11/2022 23:05
Trắc nghiệm tính cách: Theo bạn, quả nào trong số 4 quả dưa trong hình dễ bị vỡ toác nhất, câu trả lời sẽ cho thấy khả năng chịu đựng căng thẳng của bạn.

Bài trắc nghiệm này rất đơn giản, hãy nhìn vào bức hình dưới đây và cho biết, theo cảm nhận của bạn, quả dưa nào dễ bị vỡ toác nhất.

Trắc nghiệm: Khả năng chịu căng thẳng của bạn cao đến đâu? - Ảnh 1.

Trắc nghiệm khả năng chịu căng thẳng của bạn qua hình 4 quả dưa.

Bây giờ, hãy tự kiểm tra khả năng chịu căng thẳng của mình bằng việc tra đáp án.

Quả dưa phía trên bên phải

Khả năng chịu đựng căng thẳng của bạn quá đỉnh. Bạn là người vững vàng như ngọn núi. Trong công việc, bạn nghiêm túc, chu đáo, được lãnh đạo và đồng nghiệp tin tưởng, đánh giá cao. Bạn cũng là người có khả năng ứng phó tốt trong các tình huống khẩn cấp đòi hỏi phản ứng nhanh và chính xác.

Trắc nghiệm: Khả năng chịu căng thẳng của bạn cao đến đâu? - Ảnh 2.

Nếu chọn quả dưa này trong bài trắc nghiệm, bạn có khả năng chịu căng thẳng rất cao.

Quả dưa phía trên bên trái

TIN LIÊN QUAN
  • Chuyển đổi số trong du lịch: Văn Miếu – Quốc Tử Giám sắp có tour đêm 3D

Nếu cho rằng đây là quả dưa dễ vỡ nhất, bạn không thể chịu đựng áp lực quá cao. Tuy nhiên trong cuộc sống, bạn vẫn luôn nỗ lực đối phó với các loại áp lực để giữ ổn định, cân bằng tâm lý. Đôi khi, bạn hình dung ra những tình huống giả định và quá trình xử lý vấn đề, đó là cách giúp bạn xoay xở được khi có sự kiện bất ngờ ập đến.

Quả dưa phía dưới bên trái

Khả năng chịu đựng của bạn rất kém. Khi gặp rắc rối cần giải quyết, bạn thường không thể một mình xử lý mà luôn phải dựa dẫm vào người khác. Ngoài ra, khả năng kiềm chế, xoa dịu chính mình của bạn cũng rất thấp, vì thế bạn luôn có xu hướng tìm người để trút áp lực. Bạn nên học cách tự điều chỉnh tâm trạng và cải thiện sức chịu đựng bản thân, đừng lúc nào cũng trút gánh nặng lên bạn bè hay gia đình.

Quả dưa phía dưới bên phải

Trắc nghiệm: Khả năng chịu căng thẳng của bạn cao đến đâu? - Ảnh 4.

Trắc nghiệm tính cách: Nếu cho rằng đây là quả dưa dễ vỡ nhất, bạn là người có khả năng chịu đựng căng thẳng khi cao, khi thấp.

Tùy theo tâm trạng mà khả năng chịu căng thẳng của bạn tăng hay giảm. Nếu phải đối mặt với những thứ mình vốn sợ hoặc ghét, bạn sẽ mang gánh nặng tâm lý và cảm thấy lo lắng, căng thẳng, khả năng giải quyết vấn đề giảm đi. Còn với những vấn đề mà bản thân có thể xem xét một cách khách quan, bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực và khả năng giải quyết cũng cao hơn.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây