Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 1/12: Bọ Cạp chớ tham, Song Ngư đạt mục tiêu

Thứ sáu - 02/12/2022 19:25
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/12, Bọ Cạp gặp vận tốt, tài chính lên cao nhưng đừng quá tham lam; Song Ngư bận rộn nhưng đạt được mục tiêu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trong công việc cũng như cuộc sống, bạn nên tạo mối quan hệ tốt với những người xung quanh, đừng vì những chuyện vặt vãnh mà nổi nóng.

Tình cảm: Khi ở bên nửa kia của mình, bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ thật của nửa kia, đừng chỉ nói suông.

Sự nghiệp: Ở mức trung bình, trong công việc nên xử lý tốt mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm, đừng vì những chuyện vặt vãnh mà tranh cãi không dứt, điều phối các mối quan hệ sẽ lãng phí thời gian.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính thì cần tỉnh táo, đừng chỉ nghe nói hay, phải nhìn thực tế, muốn giúp đỡ gia đình và bạn bè thì phải cân nhắc khả năng bản thân.

Sức khỏe: Mệt mỏi, chú ý nghỉ ngơi hơn.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 5

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không tệ, cảm giác mất mát, tiếc nuối trong công việc cũng như cuộc sống sẽ ít đi, tinh thần phấn chấn lên.

Tình cảm: Khá tốt, khi kết thân với đối phương nên quan tâm đến ưu điểm và lợi ích của nhau nhiều hơn, không nên chì chiết khi đối phương mắc phải lỗi lầm.

Sự nghiệp: Càng giải quyết sớm sai lầm trong công việc thì tổn thất vẫn có thể bù đắp, ít nhất sếp và khách hàng sẽ không quá tức giận.

Tài lộc: Nếu muốn bắt đầu một dự án nào trong cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ kỹ càng, không nên hấp tấp chọn việc không quen thuộc.

Sức khỏe: Cơ thể không tồi, tuy nhiên không nên thức khuya thường xuyên để làm việc, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có chút choáng ngợp và muốn trốn tránh khi cảm thấy có chút áp lực.

Tình cảm: Bạn cần phải đối mặt với áp lực bên ngoài với đối tác của mình, tốt nhất là không nên gánh chịu những điều này một mình.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bình thường, trong công việc luôn có một số việc không thể tự mình làm được, đừng quá tự cao tự đại, khi cần giúp đỡ thì chủ động tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tài lộc: Môi trường chung về đầu tư và quản lý tài chính không có lợi cho việc thu nhập, nên tạm thời kìm hãm sẽ an toàn hơn.

Sức khỏe: Có phần yếu kém hơn, nên làm ít lại và cẩn thận đừng làm việc quá sức.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 1/12: Bọ Cạp chớ tham, Song Ngư đạt mục tiêu - Ảnh 1.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 1/12: Bọ Cạp chớ tham, Song Ngư đạt mục tiêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải dễ đi vào ngõ cụt khi gặp vấn đề, nếu có thể hãy suy nghĩ vấn đề từ nhiều góc độ.

Tình cảm: Đối tác của bạn muốn bạn lắng nghe anh ấy/cô ấy, nhưng bạn không thực sự muốn, cảm thấy mất thời gian.

Sự nghiệp: Hơi kém, ở chỗ làm, khách hàng và sếp khắt khe một cách vô lý, muốn thuyết phục đối phương thì phải thể hiện thực lực, nếu không đối phương sẽ không tin những gì bạn nói.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn rất dễ sa vào bẫy khi bắt tay vào hành động mà không nghĩ cách thực hiện theo kế hoạch.

Sức khỏe: Trung bình, nên cẩn thận bị thương khi ra ngoài.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 0

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử ở mức trung bình, những kế hoạch đã vạch ra từ trước trong cuộc sống và công việc có thể không theo kịp tình hình, bất cứ lúc nào cũng phải linh động để điều chỉnh cho phù hợp.

  • Tại sao loài ếch có thể sống sót sau khi tiểu hành tinh quét sạch sự sống của loài khủng long?

  • 5 công nghệ cao tại World Cup 2022: Làm mát sân vận động, người khiếm thị cũng có thể "xem bóng"

  • Hai khoáng chất chưa từng thấy trên Trái đất được tìm thấy bên trong thiên thạch nặng 15 tấn

Tình cảm: Hai bạn có thể nhận thấy quan điểm của mình về một số việc không thống nhất, không dễ dung nạp lẫn nhau.

Sự nghiệp: Nên mạnh dạn, dũng cảm trong công việc, thoải mái đối diện với những nhiệm vụ sếp và khách hàng giao cho.

Tài lộc: Suy yếu, trong cuộc sống hàng ngày không có kế hoạch tiêu tiền, đa số tiêu bao nhiêu tùy thích.

Sức khỏe: Hơi yếu, vận động cơ bắp, xương cốt sẽ tốt hơn cho cơ thể.

- Chỉ số may mắn: 81%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ đã quen suy nghĩ quá nhiều, phân vân quá lâu trước khi làm nên khó tránh khỏi việc bỏ lỡ một số cơ hội.

Tình cảm: Trong quan hệ thân mật, cả hai đều thiếu động lực để chủ động bày tỏ tình cảm mà chờ đợi nửa kia.

Sự nghiệp: Trong công việc nên làm theo kế hoạch, đừng chần chừ mà lãng phí thời gian, một khi bỏ lỡ thời cơ xúc tiến dự án sẽ bị động.

Tài lộc: Ở mức trung bình, trong cuộc sống hàng ngày không có ý tưởng hay để tăng thu giảm chi, cần người có kinh nghiệm hướng dẫn.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là được.

- Chỉ số may mắn: 64%

- Con số may mắn: 20

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình sẽ cảm thấy trong cuộc sống và công việc luôn có khủng hoảng vây quanh mình, không chắc mình có thể xử lý tốt hay không.

Tình cảm: Bạn và người ấy cảm thấy hơi bất an, hai người không giao tiếp nhiều và nghi ngờ lẫn nhau.

Sự nghiệp: Nơi làm việc có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãy khiêm tốn và chú ý bảo vệ thành quả lao động của mình, trước khi dự án chưa nắm chắc hoàn toàn đừng nên tiết lộ chi tiết.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, nên quan sát diễn biến tình hình xung quanh tốt hơn, tránh rơi vào khủng hoảng.

Sức khỏe: Bình thường, cẩn thận mất ngủ, mộng mị.

- Chỉ số may mắn: 62%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp vận trình khá tốt, bạn rất tự tin vào những việc mình muốn làm, một khi đã quyết định bắt đầu sẽ không dừng lại.

Tình cảm: Tốt hơn hết là bạn và nửa kia của mình nên bớt cố chấp và dành nhiều sự quan tâm cũng như không gian cá nhân hơn khi ở bên nhau.

Sự nghiệp: Bạn làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, tích cực thể hiện mình trước mặt sếp và khách hàng, đối phương cũng đánh giá cao phong cách làm việc năng nổ này và sẵn sàng giao dự án cho bạn.

Tài lộc: Vận tài lộc không tệ, đầu tư và quản lý tài chính không nên tham lam.

Sức khỏe: Ổn định, vận động cơ bắp, xương khớp đúng cách sẽ tốt.

- Chỉ số may mắn: 92%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã vận trình bình thường, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc tiêu cực hơn một chút, làm việc gì cũng nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hơi yếu, đừng dồn quá nhiều năng lượng tiêu cực cho đối phương, kẻo lâu ngày đối phương sẽ không gánh nổi.

Sự nghiệp: Trong công việc đừng mong ai cũng chiều chuộng mình, người khác làm việc không dễ dàng, bạn phải cư xử sao cho khéo léo.

Tài lộc: Việc tiêu xài bốc đồng là điều không thể chấp nhận được, nên suy nghĩ kỹ trước khi mua đồ.

Sức khỏe: Nên cân đối lại dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, đừng quá thiên về một chất gì đó.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 8

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trong công việc cũng như cuộc sống đừng bốc đồng, nhanh chưa chắc đã tốt.

Tình cảm: Đối phương tính tình không tốt lắm, tốt nhất không nên nói lời tức giận.

Sự nghiệp: Không thể làm mọi việc một cách mù quáng, trước tiên bạn nên tìm hiểu xem sếp và khách hàng muốn gì rồi làm theo hướng dẫn của đối phương để đạt được kết quả gấp đôi.

Tài lộc: Không nên tiêu xài hoang phí trong cuộc sống hàng ngày, nếu không sẽ gặp rắc rối khi sử dụng tiền.

Sức khỏe: Hơi yếu, nên chú ý an toàn giao thông khi ra ngoài.

- Chỉ số may mắn: 69%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình tốt nhất bạn không nên tranh cãi với những người xung quanh vì những chuyện vặt vãnh, nếu không chính bạn sẽ là người chịu thiệt.

Tình cảm: Nếu đối phương làm điều gì không vừa ý thì nên hòa giải để giảm bớt mâu thuẫn, đừng cố chấp.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hơi kém, nơi làm việc luôn có người ra mặt gây sự, nhiều người chỉ trích, bạn nên cố gắng dẹp bỏ những tiếng xấu này và tập trung làm điều đúng đắn, nếu không sẽ gặp chuyện không hay.

Tài lộc: Bình thường, nếu không biết tận dụng thuận lợi, thu được lợi ích trong cuộc sống hàng ngày thì tốt hơn hết là nên im lặng.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, sinh hoạt phù hợp là được.

- Chỉ số may mắn: 70%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khá tốt, bạn có thể xử lý nhiều việc cùng lúc, bận rộn và không có thời gian để suy nghĩ tiêu cực.

Tình cảm: Vận số tốt, khi cả hai ở bên nhau có thể phân bổ thời gian hợp lý, không vướng bận chuyện, cảm giác thoải mái bên nhau.

Sự nghiệp: Khá công bằng, bản thân luôn bận hết việc này đến việc khác ở cơ quan, nhưng nếu sắp xếp thời gian và sức lực tốt thì không thành vấn đề lớn, sẽ đạt được mục tiêu dễ dàng.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính thì tốt, để giữ cho dòng vốn được an toàn, không nên tham gia vào những dự án cảm thấy nguy hiểm.

Sức khỏe: Tốt, nên duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 2

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây