MC Quyền Linh bật khóc, móc tiền túi mua 150 tờ vé số giúp vợ chồng già

Thứ bảy - 16/04/2022 21:17
"Tôi xin phép mua hết 150 tờ này và gửi tặng lại cho cô chú để dò xem có may mắn trúng được số nào không, hoặc đem đi bán tiếp cũng được" – MC Quyền Linh nói.
MC Quyền Linh bật khóc, móc tiền túi mua 150 tờ vé số giúp vợ chồng già
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Mới đây, chương trình Tình trăm năm đã lên sóng với sự tham gia của vợ chồng chú Văn Thuận và cô Nguyễn Rỡ. Tại đây, chú Văn Thuận nghẹn ngào chia sẻ về cuộc sống khó khăn của cả hai:

"Vợ chồng tôi từ lúc bén duyên đến hôn nhân cũng ngọt ngào không kém ai. Nhưng cuộc sống sau đó lại lắm gian truân, giông bão, mãi không thoát ra được cái nghèo, cái bệnh tật trong suốt gần 40 năm.

MC Quyền Linh bật khóc, móc tiền túi mua 150 tờ vé số giúp vợ chồng già - Ảnh 1.

Vợ chồng chú Văn Thuận và cô Nguyễn Rỡ

Sau khi kết hôn, chúng tôi làm ruộng một thời gian thì chuyển qua đi ghe buôn bán trái cây. Nhưng đi ghe mà chồng không biết lái, vợ không biết chống chèo nên té sông liên tục, lại còn bị cọc sắt đâm thủng thuyền.

  • Ái Vân - NSND Trần Bình: "Rổ giá cạp lại" vẫn ly hôn, cả hai đều định tự tử

Sau một thời gian, chúng tôi vào Sài Gòn đầu tư sạp bán trái cây. Nhưng chưa được bao lâu thì chợ giải tỏa, chúng tôi phải đi bán vé số.  

Tính đến nay, vợ tôi đã bị tai biến 18 năm. Tôi phải để vợ ở nhà rồi mình lao ra đường bán vé số. Nhiều hôm vợ tôi tủi thân bật khóc, khiến tôi cũng phải ở nhà chăm bà ấy.  

Từ bán nguyên ngày, tôi phải giảm xuống bán nửa ngày, mất khách rồi nghỉ luôn. May quá, một thời gian sau vợ tôi khỏe hơn, nên tôi đẩy bà ấy đi cùng bán vé số cho khuây khỏa tinh thần.

18 năm qua, tôi chưa một tiếng nặng nhẹ dù mọi sinh hoạt của vợ đều khó khăn, phải nhờ tôi ẵm bồng".

Tính đến hiện tại, vợ chồng cô chú chỉ có một con gái duy nhất. Cô Rỡ tâm sự: "Chúng tôi cưới xong một năm thì có con gái đầu lòng. Cuộc đời tôi lăn lộn trong bệnh tật, 2 lần mang thai ngoài phải mổ, lần cuối bị tiểu đường rồi nhũn não.

MC Quyền Linh bật khóc, móc tiền túi mua 150 tờ vé số giúp vợ chồng già - Ảnh 3.

Ngọc Lan và Quyền Linh

Con gái tôi cũng đã ba mươi mấy tuổi nhưng lưỡng lự chưa lấy chồng, sợ bỏ ba mẹ già bệnh không ai lo. Chúng tôi sống nghèo khổ đã đành còn liên tục mất người thân, khiến tinh thần suy sụp.

Có năm, gia đình tôi xảy ra nhiều biến cố, cứ 3 tháng 1 đám tang. Năm ngoái dịch bệnh cũng thê thảm lắm.

Cả nhà tôi bị Covid hết, mẹ ruột tôi lên chơi bị tái biến rồi mất do không có thuốc. Xác mẹ nằm đó mà gia đình không có một cắc, phải nhờ ủy ban gọi mấy người từ thiện giúp.

Tiền quan tài 18 triệu mà gia đình tôi khi ấy còn đúng 100 ngàn đồng. Người ta tới liệm, tôi móc ra đưa mà họ thương không lấy. Tôi như muốn buông bỏ tất cả, nhưng nhờ chồng với con luôn ở bên động viên tôi gắng gượng nên tôi phải cố.

Dù nghèo khó, bệnh tật, thu nhập chỉ có từ công việc bán vé số mưu sinh qua ngày, nhưng vợ chồng tôi vẫn hy sinh cho nhau.

MC Quyền Linh bật khóc, móc tiền túi mua 150 tờ vé số giúp vợ chồng già - Ảnh 4.

Tôi từng muốn ông ấy đi tìm vợ mới, có cuộc sống đỡ khổ hơn nhưng chồng tôi chối từ".

MC Quyền Linh thương cảm trước hoàn cảnh của vợ chồng khách mời nên móc luôn tiền túi mua hết 150 tớ vé số giúp cô chú. Anh còn bật khóc nói:

"Tôi xin phép mua hết 150 tờ này và gửi tặng lại cho cô chú để dò xem có may mắn trúng được số nào không, hoặc đem đi bán tiếp cũng được.

Nãy giờ tôi muốn khóc lắm nhưng cố kìm lại, không dám khóc vì cô chú không khóc. Tôi nể phục cô chú, khổ cả một đời nhưng vẫn sống hạnh phúc bên nhau không rời".

Cô Nguyễn Rỡ liền chia sẻ thêm: "Chúng tôi hay bảo nhau, khóc cũng chẳng để làm gì vì đã khóc nhiều tới mức không còn nước mắt để khóc nữa.

MC Quyền Linh bật khóc, móc tiền túi mua 150 tờ vé số giúp vợ chồng già - Ảnh 5.

Cố gắng lên rồi sẽ qua. Càng khổ, càng yêu, càng thương. Hôm nay tôi đến đây rất vui, mừng như được tăng thêm tuổi thọ. Cảm thấy xã hội vẫn quan tâm tới mình". https://soha.vn/mc-quyen-linh-bat-khoc-moc-tien-tui-mua-150-to-ve-so-giup-vo-chong-gia-20220306082854547.htm

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí
vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
xc
dịch vu kiem tra xe
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây