Một nhân vật có mối quan hệ đặc biệt với Khoa Pug bị gọi tên giữa drama “cạch mặt” Johnny Đặng: Nửa năm nay đã ở đâu?

Thứ năm - 11/11/2021 01:23
Nhiều người xem nhớ đến quãng thời gian Khoa Pug và người này còn ở bên nhau.
Một nhân vật có mối quan hệ đặc biệt với Khoa Pug bị gọi tên giữa drama “cạch mặt” Johnny Đặng: Nửa năm nay đã ở đâu?
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Nghi vấn Khoa Pug - Johnny Đặng “cạch mặt” vẫn râm ran trên MXH mấy hôm nay. Vừa xong, “ông vua kim hoàn” còn lên sóng livestream nhắc tới vụ việc. Johnny Đặng cho rằng: “Các bạn cũng rảnh thật. Có cái chuyện bé mà xé cho lớn, khổ thật. Các bạn có hiểu chuyện bé xé cho lớn không? Không có chuyện gì”. Dù vậy, phía Khoa Pug mấy hôm nay vẫn hoàn toàn im lặng, các video và hình ảnh vẫn bị ẩn/xoá khỏi YouTube và Instagram.

Một nhân vật có mối quan hệ đặc biệt với Khoa Pug bị gọi tên giữa drama “cạch mặt” Johnny Đặng: Nửa năm nay đã ở đâu? - Ảnh 1.

Chuyện “nghỉ chơi” của hội triệu phú bên Mỹ đang được dân tình để tâm

Giữa drama, trên Facebook của Khoa Pug, dân mạng bỗng tìm lại các bài đăng cũ và nhắc tới một nhân vật khác cũng có mối quan hệ thân thiết với nam vlogger, tuy nhiên đã vắng bóng hơn nửa năm nay. Đó là cameraman - được xác định là một cô gái, đồng mặt cùng Khoa Pug trong hàng trăm clip khi còn ở Việt Nam.

Fan Khoa Pug gọi thân thương với nickname “cameraman” do từ trước tới nay cô chưa bao giờ lộ mặt trên clip. Tuy nhiên, sự chăm chỉ, lăn xả, khéo léo và quan tâm tới Khoa Pug của cô lại được người xem nhận ra, lâu ngày cũng thấy quý mến.

Một nhân vật có mối quan hệ đặc biệt với Khoa Pug bị gọi tên giữa drama “cạch mặt” Johnny Đặng: Nửa năm nay đã ở đâu? - Ảnh 2.

Cameraman còn có fanpage hội những người yêu thích trên Facebook với 3k lượt theo dõi, chuyên đăng bài đi tìm danh tính cô nàng

Một nhân vật có mối quan hệ đặc biệt với Khoa Pug bị gọi tên giữa drama “cạch mặt” Johnny Đặng: Nửa năm nay đã ở đâu? - Ảnh 3.

Từ khi Khoa Pug sang Mỹ, cameraman cũ đã ngừng đồng hành cùng anh. Nam vlogger cho biết vì muốn sang để tập trung du học nên quay phim đã ở nhà. Tuy nhiên cô nàng vẫn được “hưởng lương” 100%. Trong tương lai, anh hoàn toàn có thể đưa cameraman sang Mỹ cùng mình

Một nhân vật có mối quan hệ đặc biệt với Khoa Pug bị gọi tên giữa drama “cạch mặt” Johnny Đặng: Nửa năm nay đã ở đâu? - Ảnh 4.

Một dân mạng để lại bình luận phân tích khá sâu sắc khi nhớ lại những khoảnh khắc cameraman nhắc nhở, trợ giúp nam vlogger hồi trước đại dịch. Khi ấy Khoa Pug đi đâu cũng an tâm vì đã có một người quán xuyến, canh chừng tới anh

Trong lúc ở Mỹ, hầu như phải tự mình lăn xả và vướng phải lùm xùm trong mối quan hệ mới, nhiều fan bồi hồi nhớ lại tới người cũ… Dù không rõ mối quan hệ thực sự của hai người hiện tại, cũng như sự thật về nghi vấn “cạch mặt” hiện giờ, fan vẫn luôn quan tâm tới Khoa Pug, dõi theo hành trình khám phá của anh.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn tin: https://soha.vn

 Tags: Khoa Pug

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí
vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
xc
dịch vu kiem tra xe
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây