Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km

Thứ bảy - 04/06/2022 23:15
Do đều là những chiếc siêu xe đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam, Koenigsegg Regera và McLaren Senna được cất giữ và trùm bạt cẩn thận chứ chưa được cho ra đường diễu hành trong ngày đầu tiên đặt chân tớ...
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 1.

Ngày 3/4, dàn siêu xe và xe siêu sang trị giá gần 400 tỷ đồng được đưa từ TP. HCM tới Hà Nội để tham gia một sự kiện. Không giống với những chiếc còn lại là ra đường chạy roadshow, Koenigsegg Regera và McLaren Senna - nhưng chiếc xe đắt nhất - được trùm bạt cất cẩn thận.

Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu, đây là sảnh của một khách sạn trên đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội, cách Hồ Gươm là trung tâm thủ đô khoảng 8 km. Khu vực để xe rất rộng, với chiều rộng ước tính hơn 12 mét. Theo chia sẻ của người trông coi xe, phần sân này có thể chứa tới cả chục chiếc thoải mái. Bộ đôi siêu xe đắt tiền được cất ở gần phía trong cùng với sự kiểm soát nghiêm ngặt của bảo vệ 24/24.

Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 3.

Lối vào chính cũng rất rộng, được tận dụng để đỗ những chiếc xe tải vận chuyển chuyên dụng cho sự kiện.

Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 4.

Mặc dù xe được canh gác gắt gao, người bảo vệ ở đây vẫn rất niềm nở đón tiếp người hâm mộ muốn ngắm siêu xe. Họ kéo bạt cả 2 chiếc Regera và Senna để mọi người có dịp chiêm ngưỡng, đồng thời vẫn quan sát cẩn thận để tránh những va chạm không đáng có. Những chiếc xe máy được dặn để cách xa một đoạn.

Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 5.

Đặt trong cùng là chiếc xe đắt tiền nhất - Koenigsegg Regera. Chiếc xe này được chủ xe công bố giá mua khoảng 200 tỷ đồng, xếp vào hàng top đắt đỏ tại Việt Nam.

Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 6.
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 7.

Chiếc Koenigsegg Regera này được đưa về từ Mỹ, sau đó qua Campuchia ra biển số rồi về Việt Nam. Biển số chính là tên của vị đại gia sở hữu - Hoàng Kim Khánh.

Xem thêm:

Tin liên quan

Xe Trung Quốc đi 700km/lần sạc giá hơn 600 triệu: Đối trọng cực mạnh của Tesla hay cú lừa?
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 9.
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 10.
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 11.

So với những chiếc Regera khác, chiếc xe này có một số điểm nhận diện đặc trưng là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen, nội thất xe nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 12.

Đỗ ở phía ngoài là chiếc McLaren Senna. Chiếc này cũng thuộc hàng siêu phẩm tại Việt Nam và đến nay mới chỉ có một chiếc.

Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 13.
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 14.
Nơi cất giữ Koenigsegg Regera và McLaren Senna trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Hà Nội: Chứa được cả chục xe, bảo vệ gác 24/24, cách Hồ Gươm 8 km - Ảnh 15.

Xe mang màu sơn khá đặc biệt có tên Cerberus Pearl và đều được thửa riêng bởi MSO (McLaren Special Operation). Điểm nhấn nữa là nắp ca-pô làm bằng sợi carbon. Chiếc xe này mang biển số là tên của vợ đại gia ngành thẩm mỹ - Mailisa.

Đây không phải lần đầu tiên vị đại gia ngành thẩm mỹ dừng chân tại khách sạn này. Trước đây, mỗi lần ra Hà Nội, trước khi về quê Hải Dương, vị đại gia này cũng nghỉ ngơi và đỗ những chiếc xe siêu sang tại đây. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà khách sạn đón tiếp cùng lúc cả chục chiếc siêu xe và xe siêu sang.

Xem thêm:

Tin liên quan

Chưa giải quyết được 3 vấn đề cố cư nơi người dùng, xe điện đừng mơ "xóa sổ" xe xăng
https://autopro.com.vn/noi-cat-giu-koenigsegg-regera-va-mclaren-senna-tri-gia-hang-tram-ty-dong-tai-ha-noi-chua-duoc-ca-chuc-xe-bao-ve-gac-24-24-cach-ho-guom-8-km-20220603231531826.chn

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây