Xe điện đầu tiên của Xiaomi xuất hiện

Thứ bảy - 09/07/2022 01:08
Vào tháng 3/2021, Xiaomi chính thức bước vào ngành công nghiệp xe điện thông minh, và giờ đây, một blogger về ô tô đã tiết lộ bức ảnh về chiếc xe điện tự lái đầu tiên của Xiaomi.
Xe điện đầu tiên của Xiaomi xuất hiện
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Hình ảnh được đăng tải vào ngày 7/7 cho thấy chiếc xe thử nghiệm có nắp đậy trên nóc. Một số người dùng web tại Trung Quốc đã đánh giá từ thân xe cho thấy mẫu Han của BYD đã được sử dụng làm phương tiện hỗ trợ thử nghiệm.

TIN LIÊN QUAN
  • Lamborghini, Ferrari trước sự tĩnh lặng đáng sợ của xe điện: Khi siêu xe thành "thường xe"

  • Sếp Volkswagen: Nhiều ông lớn "mất ngủ" khi bỏ xăng làm điện - Vingroup đã đi trước 1 bước

  • 20 năm của Tesla và Elon Musk: 8 phen dẫn đầu, 5 lần thất hứa

Xiaomi trước đó cho biết họ đã đầu tư 1,49 tỷ USD trong giai đoạn đầu và dự kiến ​​sẽ đầu tư 10 tỷ USD trong 10 năm tới. Năm nay, Xiaomi Auto đã được thành lập hoạt động trong lĩnh vực xe tự lái và nhận được bằng sáng chế cho “phương pháp và thiết bị xử lý hình ảnh, phương tiện, phương tiện lưu trữ có thể đọc được và phương pháp vượt xe tự động, thiết bị, phương tiện, phương tiện lưu trữ và chip”.

Vào tháng 3 năm nay, khi Xiaomi công bố kết quả kinh doanh cả năm 2021 của mình, công ty cho biết rằng tiến độ hiện tại của họ trong việc chế tạo ô tô đã vượt quá mong đợi. Trong khi đó, số nhân viên đội ngũ R&D kinh doanh xe hơi của Xiaomi đã vượt quá 1.000 người và tiếp tục mở rộng R&D trong các lĩnh vực cốt lõi như lái xe tự hành và buồng lái thông minh trong tương lai. Theo kế hoạch, xe tự lái của Xiaomi dự kiến ​​sẽ chính thức được sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm 2024.

Được biết, Xiaomi đã ký một thỏa thuận hợp tác với Ủy ban Hành chính của Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Bắc Kinh vào ngày 27/11/2021. Theo thỏa thuận, Xiaomi Auto sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất xe hoàn chỉnh với công suất sản xuất hàng năm 300.000 xe t