Thừa Thiên Huế đón 239 đối tượng ưu tiên về từ TPHCM

Thứ hai - 26/07/2021 13:28
(Chinhphu.vn) - Chiều 26/7, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chuyến bay đầu tiên đưa 239 công dân là đối tượng ưu tiên của từ TPHCM trở về quê. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...
Thừa Thiên Huế đón 239 đối tượng ưu tiên về từ TPHCM
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
Đối tượng ưu tiên về đợt 1 gồm những người lớn tuổi, người có bệnh mong muốn về tỉnh Thừa Thiên Huế để điều trị, phụ nữ có thai và con nhỏ, người dễ bị tổn thương do dịch bệnh. Các công dân được xét nghiệm COVID-19 tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi lên máy bay.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay Phú Bài, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã đón công dân về các khu cách ly tập trung. Việc tổ chức đón, vận chuyển công dân đã được lên phương án bảo đảm an toàn cho các công dân và cho cộng đồng.

Trước đó, tỉnh Thừa Thiên Huế dự kiến đón công dân về bằng tàu hoả, nhưng do có một số vấn đề ảnh hưởng đến tiến độ nên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh quyết định đón công dân về bằng máy bay. Hiện nay, tỉnh đang lập kế hoạch đón công dân về đợt II (dự kiến từ 27/7 đến 30/7) bằng tàu hoả hoặc máy bay.

Theo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế, từ khi tỉnh có thông báo đón công dân từ TPHCM trở về, đến nay đã có hơn 10.000 người đăng ký. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh đã tiến hành phân loại và phối hợp với Hội đồng hương tỉnh Thừa Thiên Huế tại TPHCM xác minh, lập danh sách theo đúng đối tượng ưu tiên.

Thế Phong

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí
vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
xc
dịch vu kiem tra xe
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây