Tiếp sức cho các vận động viên yên tâm rèn luyện và thi đấu

Thứ ba - 24/11/2020 07:51
Xế Cưng - (Chinhphu.vn) - Mới đây, Uỷ ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam và một số đơn vị cùng ký thoả thuận hợp tác về việc hỗ trợ việc làm cho các vận động viên sau khi nghỉ thi đấu. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...
Tiếp sức cho các vận động viên yên tâm rèn luyện và thi đấu
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp

Nhằm chung tay cùng Uỷ ban Olympic Việt Nam và Liên đoàn Bắn súng Việt Nam trong việc tạo điều kiện cho các vận động viên yên tâm thi đấu và cống hiến cho nền thể thao nước nhà, Công ty Cổ phần đầu tư Sen Nam Việt (Senavi) cam kết dành 10 vị trí nhân sự mỗi năm cho các vận động viên với các công việc phù hợp để tham gia các vị trí việc làm như: Nhân viên văn phòng, tư vấn dinh dưỡng...

Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam Đỗ Văn Bình chia sẻ: Cộng đồng và xã hội luôn dành sự quan tâm đến các vận động viên và việc kí kết với Senavi là một chương trình thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp sức cho các vận động viên yên tâm rèn luyện và thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều doanh nghiệp giống như Senavi cùng đồng hành trong những chương trình có ý nghĩa, để làm vơi đi một phần những vất vả, khó khăn, nhất là nỗi lo về việc làm khi các vận động viên giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao.

Theo Tổng cục Thể dục-Thể thao, đa phần các vận động viên sau khi giải nghệ đều muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến môn thể thao mình tập luyện. Tuy nhiên, chỉ một số ít những vận động viên có thể đáp ứng công việc này bởi ngoài các yếu tố cần thiết còn cần có sự may mắn. Một số ít khác đi theo hướng trở thành những giáo viên thể chất trong các trường học hoặc huấn luyện viên ở các trung tâm, CLB tư nhân… Còn đa phần các vận động viên chọn hướng đi khả thi hơn là kinh doanh hoặc làm những công việc không liên quan đến chuyên môn thể thao.

Trong thời gian qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao, các sở văn hóa, thể thao đã có rất nhiều chương trình ký kết hợp tác, xúc tiến nhằm tìm ra những giải pháp cho vấn đề trên. Trước đó, Ủy ban Olympic Việt Nam cũng đã ký với Công ty nhựa Pha Lê về nội dung này.

NT

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây