CLB TPHCM trả 40% tiền lót tay cho 13 cầu thủ từng đình công

Thứ ba - 04/10/2022 14:06
Các cầu thủ từng đình công của CLB TPHCM đã cùng ngồi lại với lãnh đạo đội bóng để lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của đôi bên. Sau đó, hai bên hòa giải bằng một thỏa thuận tài chính.
CLB TPHCM trả 40% tiền lót tay cho 13 cầu thủ từng đình công
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Các cầu thủ CLB TPHCM chưa được giải quyết chế độ đã cùng ngồi lại với lãnh đạo đội bóng để lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của đôi bên. Sau đó, hai bên hòa giải bằng một thỏa thuận tài chính.

Theo nguồn tin của PV Tiền Phong, CLB TPHCM giải quyết chuyện chi trả số tiền lót tay giai đoạn 2 của mùa giải 2021 với 13 cầu thủ. "CLB TPHCM sẽ trả 40% số tiền này trên tinh thần chia sẻ của các cầu thủ", một thành viên đội bóng tiết lộ.

Tân HLV Vũ Tiến Thành vào chiều 3/10 đã từng cam kết sẽ giải quyết vấn đề này với cầu thủ. Ngay hôm sau, lãnh đạo đội bóng làm việc riêng với 13 cầu thủ từng lãn công đòi quyền lợi.

CLB TPHCM trả 40% tiền lót tay cho 13 cầu thủ từng đình công - Ảnh 1.

Sau khi đạt thỏa thuận chi trả 40% số tiền còn lại giải giai đoạn 2 mùa giải 2021, CLB TPHCM sẽ lấy cam kết của nhóm cầu thủ này để trình lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Xem như hai bên hòa giải thành công và các bên không cần VFF can thiệp nữa.

11 cầu thủ trong số 13 cầu thủ đã từng thuê luật sư gửi đơn kiện lên VFF để giải quyết số tiền. Họ cũng lãn công, không tập luyện để bày tỏ sự phản đối. Tuy nhiên, tất cả quay lại và thi đấu bình thường, nhưng kết quả thi đấu của CLB TPHCM chỉ nối dài thất bại.

Nguyên nhân dẫn đến việc không tìm được tiếng nói chung, lãnh đạo CLB TPHCM cho rằng trong thỏa thuận ở mùa giải 2021 có điều khoản liên quan đến việc giải bị hủy vì yếu tố khách quan như thiên tai bệnh tật. Theo đó CLB có quyền không trả lương, lót tay, nhưng đội vẫn thanh toán 70% lương khi giai đoạn 2 bị hủy vì COVID-19, còn phần lót tay giai đoạn 2 bị cắt. Do đó, 13 cầu thủ phản ứng.

Sau khi được giải tỏa, các cầu thủ sẽ toàn tâm cống hiến cho 8 trận đấu còn lại của mùa giải để giúp CLB TPHCM trụ hạng.

CLB TPHCM hứa thưởng trận thắng 1 tỷ đồng, trận hòa 500 triệu cùng 3 tỷ tiền thưởng nếu đội không rớt hạng ở mùa giải 2022.

Nguồn tin: https://soha.vn

 Tags: V.League, CLB TP.HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây