Cụ ông 82 tuổi vỡ òa cảm xúc khi đỗ tốt nghiệp THPT 2022

Chủ nhật - 24/07/2022 09:21
4h sáng, ông Nguyễn Huy Kỳ biết được điểm thi tốt nghiệp THPT của mình. Ông Kỳ cùng gia đình vỡ òa trong niềm vui hạnh phúc.
Cụ ông 82 tuổi vỡ òa cảm xúc khi đỗ tốt nghiệp THPT 2022
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Trao đổi với PV VOV.VN, ông Nguyễn Huy Kỳ (82 tuổi, ở Hà Nội) cho biết bản thân mình đã đỗ tốt nghiệp THPT. Theo ông Kỳ, điểm số trung bình các môn của ông hơn 6,4 điểm, tức vượt gần 1,5 điểm. Cụ thể, Ngữ văn: 4,75, Toán 3,60, Lịch sử: 7,5, Địa lý 6,5 điểm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi vào lúc 0h sáng ngày 24/7. Mặc dù ông không thức khuya để tra cứu điểm thi của mình, nhưng khi nhận được số điểm cụ thể từng môn qua nhóm lớp zalo, ông cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

“4h sáng, tôi nhận được số điểm thi của mình. Hạnh phúc lắm, cả một đời cố gắng mà giờ đây tôi mới với được tấm bằng tốt nghiệp THPT. Với những người xung quanh thì có thể tấm bằng này rất nhỏ bé nhưng với tôi nó vĩ đại lắm”, ông Nguyễn Huy Kỳ chia sẻ.

Giờ đây có được tấm bằng THPT, ông Nguyễn Huy Kỳ có thể hiện thực hóa mong muốn có được tấm bằng Trung cấp Y học Cổ truyền như dự định của mình.

Trước đó, ông Nguyễn Huy Kỳ (sinh năm 1940) nổi tiếng trên mạng xã hội khi là thí sinh lớn tuổi nhất dự thi tốt nghiệp THPT vào ngày 7 và 8/7.

Vì nhiều lý do nên đến nay ông Nguyễn Huy Kỳ mới chỉ học hết THCS, chưa tốt nghiệp THPT. Để thực hiện ước mơ của mình, cụ ông Nguyễn Huy Kỳ đã theo học tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội và đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với tư cách thí sinh tự do.

Việc ông Kỳ quyết định học và thi tốt nghiệp THPT đã được gia đình, con cháu rất ủng hộ. Điều đặc biệt, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 lần này ông Kỳ cùng cháu nội đồng hành thi cùng đợt với nhau. Cháu ông cũng có điểm số cao trong kỳ thi này./.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây