Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh

Thứ hai - 17/10/2022 05:32
Ngày 17/10, đám hỏi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diễn ra tại nhà riêng của cô dâu trên phố Hàng Đào, Hà Nội. Đúng 2h30, nhà trai có mặt tại đây tiến hành các thủ tục cần thiết theo nghi lễ truyền thống.
Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 1.

Chiều 17/10, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai Đỗ Vinh Quang được tổ chức tại nhà riêng của cô ở khu vực phố cổ Hà Nội.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 2.

Buổi lễ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết. Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nga, Thùy Dung, Diệu Thuỳ, Hoa khôi Thúy Vi nằm trong đội hình bê tráp cho lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.

Chia sẻ với Tiền Phong, ông Đỗ Ngọc Giao - bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ sự hồi hộp và hạnh phúc khi con gái chuẩn bị lên xe hoa. Ông Đỗ Ngọc Giao nhấn mạnh Vinh Quang là chàng trai ngoan, hiền, sống tình cảm và chu đáo. Hai gia đình có sự tương đồng về truyền thống và nếp sống ở Hà Thành.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nền nã trong lễ ăn hỏi của đàn chị. Đỗ Thị Hà chia sẻ cô hạnh phúc khi nhận thiệp mời của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hồi hộp chờ đợi ngày trọng đại này.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 5.

Sau đám hỏi Á hậu Phương Nga, đây là lần thứ hai Đỗ Hà xuất hiện trong đội hình bê tráp. Cô nhận được nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm và kế hoạch kết hôn nhưng hoa hậu giãi bày cô chưa tính tới trong tương lai gần. Gần đây đương kim hoa hậu bận rộn cho tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 6.

Ngày 13/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh công bố thông tin kết hôn với Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang. Hôn lễ của hai người diễn ra ngày 23/10 tại Hà Nội.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 7.

Chính thức lên xe hoa vào ngày 21/10, Á hậu Phương Nga vẫn có mặt trong ngày vui của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Đặc biệt hơn khi Đỗ Mỹ Linh và Phương Nga thay phiên bê tráp cho nhau.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 8.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Thuỳ Dung và Phương Nga.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 9.
Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 10.

Đỗ Mỹ Linh cho biết thời gian qua cô chuẩn bị hôn lễ nên không tham gia các sự kiện giải trí. Hôn lễ của họ chỉ diễn ra trong phạm vi gia đình, bạn bè và đối tác.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 11.

“Không phải tôi không muốn nói về người bạn đời của mình. Bất cứ ai khi yêu, chuẩn bị kết hôn đều muốn chia sẻ về người chồng, người vợ tương lai. Đó là hạnh phúc cũng là niềm hãnh diện cho đối phương. Tuy nhiên, bạn trai tôi là doanh nhân. Anh ấy không quen với việc xuất hiện trên truyền thông cũng như mạng xã hội nên tôi muốn giữ sự riêng tư cho anh và mối quan hệ của chúng tôi”, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bộc bạch.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 12.
Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 13.

Nói về bạn đời của mình, Đỗ Mỹ Linh cảm nhận anh là người sống tình cảm. “Tôi nhìn thấy cách anh đối xử với mẹ và người thân ân cần, chu đáo. Với bạn bè và những người xung quanh chân thành, nhiệt tình. Những điều đó đủ cho tôi cảm giác an toàn và bình yên khi ở bên anh. Tôi mong rằng thời gian tới mình trở thành một phần trong gia đình của anh ấy”, Đỗ Mỹ Linh trải lòng. Trong ảnh là Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Dàn hoa hậu, á hậu bê tráp trong lễ ăn hỏi Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 14.

Dàn bê tráp trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.


Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây