Đề nghị kiểm điểm Hiệu trưởng Trường Chính trị Bình Phước

Thứ bảy - 30/07/2022 23:54
Với vai trò Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Thanh Thuyên có một số hạn chế trong công tác quản lý tài chính.
Đề nghị kiểm điểm Hiệu trưởng Trường Chính trị Bình Phước
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Ngày 31-7, thông tin từ Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước cho biết tại kỳ họp thứ 22 khóa XI, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh và Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Nguyễn Thanh Thuyên.

 Đề nghị kiểm điểm Hiệu trưởng Trường Chính trị Bình Phước  - Ảnh 1.

Một góc ký túc xá Trường Chính trị tỉnh Bình Phước

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, bên cạnh những ưu điểm, Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh có một số hạn chế, khuyết điểm trong việc xây dựng, ban hành và tổ chức thực hiện Quy chế làm việc; hạn chế trong thực hiện nguyên tắc tự phê bình và phê bình, nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng.

Những hạn chế của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh trước hết thuộc trách nhiệm của ông Nguyễn Thanh Thuyên, đồng thời còn có trách nhiệm của các Phó bí thư, Đảng ủy viên và một số cá nhân khác.

Ngoài ra, với vai trò Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, ông Nguyễn Thanh Thuyên còn một số hạn chế trong công tác quản lý tài chính.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh và ông Nguyễn Thanh Thuyên nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục các hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước đồng thời đề nghị Ban cán sự Đảng UBND tỉnh chỉ đạo UBND tỉnh tổ chức kiểm điểm các tổ chức và các cá nhân khác có liên quan.

Ông Nguyễn Thanh Thuyên được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Bình Phước vào đầu tháng 2-2021 với thời hạn 5 năm sau thời gian dài giữ chức phó hiệu trưởng trường này.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây