Lầu Năm Góc công bố hình ảnh và video giải mật về các vật thể bay không xác định bí ẩn

Thứ tư - 18/05/2022 02:29
Lầu Năm Góc ngày 17/5 đã công bố những hình ảnh và video của các vật thể bay không xác định (UFO) trước Quốc hội - trong đó có 1 vật thể bay bí ẩn chưa được giải thích cụ thể, giữa bối cảnh các ngh...
Lầu Năm Góc công bố hình ảnh và video giải mật về các vật thể bay không xác định bí ẩn
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Trong một video ngắn, một vật thể nhỏ dường như đã bay vụt qua một phi công lái máy bay chiến đấu. Trong một video và một bức ảnh được chụp vào một thời điểm khác, những hình tam giác phát sáng đã xuất hiện trên bầu trời đêm.

Những tư liệu này đã được công bố trong phiên điều trần của Phó Giám đốc Tình báo Hải quân Scott Bray và Thứ trưởng Quốc phòng phụ trách Tình báo và An ninh Ronald Moultrie.

Trong khi trình chiếu những hình ảnh và video, ông Bray cho biết video và hình ảnh về những hình tam giác phát sáng trong một số thời điểm vẫn chưa được giải đáp nhưng cuối cùng chúng được xác định là những phương tiện bay không xác định. Tuy nhiên theo ông Bray, quân đội không biết vật thể trong video đầu tiên là gì.

  • Khơi nguồn sáng tạo khoa học trong giới trẻ thế nào? Các chuyên gia tiết lộ đáp án bất ngờ

"Tôi không thể giải thích cụ thể vật thể này là gì", ông Bray nhận định trong cuộc trao đổi với Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện – Hạ nghị sĩ Adam Schiff. Ông Bray cũng nhấn mạnh nhiều báo cáo về Hiện tượng Không xác định Trên không (UAP) chỉ có “một số lượng hạn chế các dữ liệu chất lượng cao" và điều đó đã "cản trở khả năng đưa ra những kết luận chắc chắn về bản chất và mục đich của UAP".

Đây là phiên điều trần công khai đầu tiên trong hơn 50 năm về UFO. Các nghị sĩ cảnh báo mặc dù có nhiều người không tin vào sự tồn tại của UFO mà chính phủ gọi chính thức là UAP, nhưng chúng vẫn là mối đe dọa với an ninh quốc gia.

"Các Hiện tượng Không xác định Trên không (UAP) là một mối đe dọa an ninh quốc gia tiềm tàng. Chúng cần được xem xét một cách nghiêm túc", Hạ nghị sĩ Andre Carson cho hay.

TIN LIÊN QUAN
  • Thứ gì có thể di chuyển nhanh hơn cả ánh sáng? Khoa học vào cuộc, kết quả bất ngờ!

  • Anh tiết lộ kế hoạch: Xây dựng nhà máy điện Mặt Trời trong không gian, lợi ích không ngờ!

Chính phủ Mỹ cho biết hiện chưa có lời giải thích đầy đủ về UAP. Không có báo cáo nào đã giải mật và chưa giải mật từ chính phủ Mỹ cho tới nay loại bỏ sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, theo một số giải thích được đưa ra, những vật thể trên có thể là những vật thể bay trên không như chim, bóng bay hoặc các "hiện tượng không khí tự nhiên" như các tinh thể băng hay "các hệ thống của những đối thủ nước ngoài" như Nga, Trung Quốc hoặc một số quốc gia khác.

Những báo cảo của ông Moultrie và ông Bray đều không miêu tả cụ thể bản chất của UAP. Tuy nhiên, họ đã nhấn mạnh cam kết của các cơ quan nhằm xác định nguồn gốc của những hiện tượng này.

"Chúng tôi đã ghi nhận việc các quân nhân gặp phải các hiện tượng không xác định trên không và bởi UAP có thể tạo ra những rủi ro an ninh nói chung cũng như an toàn hàng không, nên chúng tôi sẽ tập trung vào việc xác định nguồn gốc của chúng”, ông Bray nói.

Theo: Fox News

Xem thêm:

Tin liên quan

Xây đường trên Mặt Trăng, chuyên gia: Vật liệu cũ, công nghệ mới, nhưng có thách thức lớn

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí
vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
xc
dịch vu kiem tra xe
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây