Tặng 5 triệu đồng cho khách hàng đăng ký mới tài khoản tại xecung.com.vn

Thứ tư - 27/04/2022 03:17
Xế Cưng vừa triển khai chương trình “Đăng tài khoản mới - Nhận ví tiền”, tặng ngay 5 triệu đồng cho các doanh nghiệp mới đăng tài khoản, áp dụng cho khách hàng mới năm 2020, khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu giới thiệu khách hàng doanh nghiệp.
Tặng 5 triệu đồng cho khách hàng đăng ký mới tài khoản tại xecung.com.vn
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng tiền vào tài khoản ví và số tiền này sẽ được trừ dần cho các khoản phí dịch vụ phát sinh của khách hàng trong quá trình giao dịch với Xecung.com.vn, cho đến khi số tiền trong tài khoản ví bằng 0 đồng hoặc đến hết ngày 30-12-2020.

Cụ thể, doanh nghiệp mở mới tài khoản sẽ nhận ngay 5 triệu đồng vào tài khoản ví. 

Đồng thời, Xecung.com.vn sẽ tăng tiền tài khoản ví không giới hạn, khi các khách hàng hiện hữu giới thiệu nhiều khách hàng doanh nghiệp mới thành công.

Chương trình "Mở tài khoản mới - Nhận ví tiền" là một trong những hỗ trợ ý nghĩa và thiết thực mà Xecung.com.vn dành cho doanh nghiệp, nhất là cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh ngành ôtô, xe hơi...

Đăng ký ngay

Tác giả bài viết: Trần Minh Tuấn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://xecung.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây