Thời tiết dịp khai giảng năm học mới trên cả nước

Chủ nhật - 04/09/2022 09:57
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin tình hình thời tiết các vùng trên cả nước trong ngày mai (5/9), ngày khai giảng năm học mới.
Thời tiết dịp khai giảng năm học mới trên cả nước
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Tại miền Bắc, ban ngày trời nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 32-35 độ, chiều tối và đêm có thể xuất hiện mưa rào và dông với xác suất thấp từ 5-10%.

Thủ đô Hà Nội trời nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ngày từ 33-35 độ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông với xác suất thấp từ 5-10%.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời nắng với nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông với xác suất mưa thấp, từ 10-30%.

Thời tiết dịp khai giảng năm học mới trên cả nước - Ảnh 1.

Cả nước đón trời nắng vào sáng mai (5/9).

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ban ngày trời nắng, nhiệt độ cao nhất ngày từ 31-34 độ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, tập trung ở khu vực vùng núi với xác suất mưa 75-85%.

  • 5 ô tô tông liên hoàn, CSGT tạm cấm xe vào cao tốc Pháp Vân

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng gián đoạn, nhiệt độ cao nhất ngày từ 29-32 độ, chiều và tối có mưa rào và dông với xác suất mưa rất cao, từ 80-90%, cục bộ có thể xảy ra mưa vừa đến mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.

Tại Nam Bộ ngày nắng gián đoạn với nhiệt độ cao nhất ngày từ 29-33 độ, chiều và tối có mưa rào và dông với xác suất mưa rất cao, từ 80-90%.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây