Tóm gọn băng nhóm dùng xe con chuyên trộm xe máy

Thứ năm - 18/08/2022 23:50
Nhóm đối tượng dùng xe con lượn lờ tìm người dân chủ quan thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp 12 xe máy của người dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 19-8, Công an huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết đã phối hợp với công an liên huyện trong tỉnh (Đạ Tẻh và TP Bảo Lộc) với huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước tóm gọn nhiều băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy của người dân.

Cụ thể, băng nhóm dùng xe con chuyên trộm cắp xe máy với 3 đối tượng, gồm: Lê Duy Dũng (38 tuổi, ngụ tại TP HCM), Phạm Mạnh Hà (37 tuổi, ngụ tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc) và Nguyễn Văn Sáng (26 tuổi, ngụ tại huyện Bảo Lâm).

Tóm gọn băng nhóm dùng xe con chuyên trộm xe máy - Ảnh 1.

Chân dung nhóm đối tượng dùng xe con chuyên trộm cắp xe máy ở Lâm Đồng.

Qua đấu tranh, 3 đối tượng này khai nhận đã thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp 12 xe máy. Trong đó, có 6 vụ tại TP Bảo Lộc lấy trộm 9 xe máy, 2 vụ tại huyện Cát Tiên lấy trộm 2 xe máy và 1 vụ tại huyện Đạ Tẻh lấy trộm 1 xe máy.

  • Cựu Chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn tiếp tục bị khởi tố

Tại huyện Cát Tiên, cơ quan công an đã thu hồi 2 xe máy là tang vật các vụ trộm tại thị trấn Cát Tiên và xã Quảng Ngãi để trao trả lại cho người dân.

Ngoài ra, Công an huyện Cát Tiên phối hợp với Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) bắt nhóm đối tượng do Hoàng Văn Tùng (26 tuổi, ngụ tại xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng), Hoàng Văn Chung (31 tuổi, ngụ tại xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản là nhiều xe máy của người dân tại huyện Cát Tiên.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây