Tổ chức hoạt động vận tải đảm bảo phòng, chống dịch theo Chỉ thị 17

Thứ hai - 26/07/2021 13:28
Tổ chức hoạt động vận tải đảm bảo phòng, chống dịch theo Chỉ thị 17
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Sở GTVT đã phối hợp với các lực lượng chức năng tạo điều kiện cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa được dán thẻ nhận diện “luồng xanh” khi lưu thông qua các chốt trực kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố.

Công bố “luồng xanh” của thành phố Hà Nội (bao gồm “luồng xanh” tại khu vực vành đai 1 vào trung tâm, “luồng xanh” tại khu vực vành đai 2 vào trung tâm, Luồng xanh tại khu vực vành đai 3 vào trung tâm) kết nối với “luồng xanh” quốc gia qua địa bàn thành phố Hà Nội thông qua 23 chốt tại các cửa ngõ giao thông vào Thành phố.

Từ sáng ngày 25/7, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội và các lực lượng đã thống nhất thành lập thêm 01 chốt liên ngành tại Ngã tư Võ Nguyên Giáp lên Quốc lộ 18 (huyện Sóc Sơn); đồng thời, bổ sung thêm lực lượng tại 06 chốt. Tổng số chốt trực hiện tại là 23 chốt.

Các chốt hoạt động 24/24 giờ, kiểm tra, kiểm soát 100% người và phương tiện vào Thành phố; mỗi chốt có phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng cá nhân, rõ người chỉ huy, người phối hợp, thực hiện; bố trí đủ lực lượng và chia các tổ trực luân phiên.

Đến thời điểm 17h00 ngày 26/7/2021, tại 23/23 vị trí chốt trực tình hình giao thông đã ổn định.

Để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực các chốt kiểm soát dịch COVID-19, lực lượng Thanh tra GTVT đã phối hợp với Cảnh sát giao thông tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn, phân luồng cho các phương tiện quay đầu xe. Đồng thời, bố trí lực lượng thành 02 lớp kiểm tra, phân luồng, hướng dẫn phương tiện quay đầu xe từ xa, hạn chế việc ùn tắc giao thông tại các vị trí có lượng phương tiện lớn.

Đại diện lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết, Sở hiện đang chỉ đạo Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thôn thực hiện bổ sung các biển báo quy định tại các chốt trực, đảm bảo phân luồng các phương tiện trên luồng xanh lưu thông được thông suốt tránh dồn ứ.

Minh Anh

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí
vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
xc
dịch vu kiem tra xe
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây