Bùng nổ quà tặng, thêm cơ hội nhận thưởng với CTKM “Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn”

Thứ hai - 19/09/2022 21:04
Thời gian vừa qua, chương trình khuyến mại "Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn" dành cho sản phẩm sữa pha sẵn của Nutricare đã nhận được sự tham gia đông đảo của quý khách hàng.

Với mong muốn gửi lời tri ân và dành tặng thêm nhiều cơ hội tham gia trúng thưởng đến những khách hàng yêu mến các sản phẩm của công ty, Nutricare xin thông báo tiếp tục gia hạn thời gian thực hiện chương trình đến hết ngày 31/12/2022. 

Đồng thời, bên cạnh các sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare, chương trình "Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn" sẽ áp dụng thêm tới sản phẩm sữa nước Care 100 Active và sữa dinh dưỡng pha sẵn Metacare Gold.

Quét mã QR - Rinh nhẫn vàng cùng ngàn quà tặng

Khởi động từ ngày 01/07/2022 với thể lệ tham gia đơn giản, chương trình "Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn" đã mang nhiều niềm vui đến với người tiêu dùng trên cả nước, khi rất nhiều người tham gia bất ngờ trúng giải thưởng giá trị. Sau hơn 2 tháng diễn ra, có hơn 15.329 giải thưởng của chương trình đã tìm thấy chủ nhân.

Là một trong những khách hàng may mắn tại khu vực tỉnh Quảng Nam, chị Ngô Thị Phượng rất vui mừng khi mua sữa pha sẵn ColosCare+ và bất ngờ trúng giải thưởng lớn nhất từ chương trình là 0,5 chỉ vàng PNJ.

Bùng nổ quà tặng, thêm cơ hội nhận thưởng với CTKM “Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn” - Ảnh 1.

Chị Ngô Thị Phượng (thứ 2, từ trái sang) bất ngờ trúng giải 0,5 chỉ vàng từ chương trình "Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn" khi mua sữa ColosCare+

Chia sẻ với đại diện công ty trong buổi trao giải, chị Phượng phấn khởi: "Mình vẫn mua ColosCare+ cho con uống hàng ngày như mọi lần. Sữa này có đề kháng, con mình uống xong khỏe mạnh, không bệnh vặt nên mình tin dùng từ lâu, chứ không ngờ là mua thùng sữa lại trúng giải thưởng cao nhất của chương trình thế này."

Một vị khách hàng may mắn nữa được gọi tên để nhận giải 0,5 chỉ vàng chính là chị Trịnh Thị Nhị (Bến Tre). Sản phẩm mà chị Nhị mua và trúng giải chính là sữa Smarta Grow+ chứa bộ 3 "dưỡng chất vàng" Vitamin K2, Canxi Nano, Vitamin D3 cùng DHA hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, não bộ.

Bùng nổ quà tặng, thêm cơ hội nhận thưởng với CTKM “Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn” - Ảnh 2.

Đại diện công ty Nutricare trao tận tay giải 0,5 chỉ vàng tới chị Trịnh Thị Nhị (đứng giữa)

Tại khu vực Đồng Tháp, chị Nguyễn Thị Ngọc Yến là chủ nhân của giải thưởng 0,5 chỉ vàng tiếp theo khi mua sản phẩm Metacare và tham gia chương trình "Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn".

Bùng nổ quà tặng, thêm cơ hội nhận thưởng với CTKM “Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn” - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Yến là khách hàng may mắn trúng giải vàng tại khu vực Đồng Tháp

Bên cạnh 0,5 chỉ vàng PNJ, rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như ô tô điện, bộ nồi cao cấp Sunhouse cùng thẻ cào điện thoại cũng đã được chương trình "Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn" trao tặng cho khách hàng may mắn khắp cả nước.

Gia hạn chương trình - Thêm cơ hội trúng thưởng

Để đáp lại sự ủng hộ của các khách hàng khắp 3 miền, chương trình "Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn" dành cho các sản phẩm sữa pha sẵn của Nutricare sẽ gia hạn đến hết ngày 31/12/2022.

Đồng thời, nhằm giúp khách hàng có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, chương trình đã mở rộng thêm với 02 sản phẩm nữa được áp dụng trong chương trình khuyến mại.

Cụ thể, bên cạnh các sản phẩm sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+ và Metacare, chương trình "Quét mã trúng vàng – Vươn tầm cao lớn" sẽ áp dụng thêm tới sản phẩm sữa nước Care 100 Active và sữa dinh dưỡng pha sẵn Metacare Gold.

Trong mỗi thùng sữa pha sẵn ColosCare+, Smarta Grow+, Metacare, Metacare Gold và Care 100 Active 110ml hoặc 180ml sẽ chứa một thẻ cào. Thông qua các thao tác cực kỳ đơn giản sau đây, khách hàng sẽ có cơ hội "rinh" về những phần quà hấp dẫn từ chương trình:

Bước 1: Tìm thẻ cào trong mỗi thùng sữa, cào thẻ và lấy mã trúng thưởng.

Bước 2: Quét mã QR code được in trên thẻ cào hoặc truy cập vào website dưới đây để nhập mã dự thưởng và các thông tin theo yêu cầu.

Website chương trình: https://quetmatrungvangvungvangdekhang.nutricare.com.vn

Bước 3: Nhận thông báo kết quả trúng thưởng từ hệ thống.

Bùng nổ quà tặng, thêm cơ hội nhận thưởng với CTKM “Quét mã trúng vàng - Vươn tầm cao lớn” - Ảnh 4.

Tham gia "quét mã" để có cơ hội "trúng vàng"

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6011 (miền Bắc) và 028 7300 9888 (miền Nam).

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây