iPad Pro mới sẽ có màn hình 14 inch?

Thứ ba - 14/06/2022 20:30
Một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một chiếc iPad Pro có màn hình 14 inch mới, chạy trên chip M2 Apple.
iPad Pro mới sẽ có màn hình 14 inch?
Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Theo thông tin chuyên gia Majin Bu chia sẻ trên Twitter, Apple đang phát triển iPad M2 14,1 inch mới với bộ nhớ 512GB và RAM 16GB - mức dung lượng này ngang với bản tiêu chuẩn của MacBook Pro 14/16 inch. Dòng chipset iPad M2 được cho là sẽ bao gồm cả 3 phiên bản: iPad màn hình 11 inch mới không có thay đổi lớn về thiết kế, một mẫu iPad màn hình 12,9 inch với viền giảm và iPad màn hình lên tới 14,1 inch.

  • Ở thời đại kỹ thuật số, vì sao các nhà thiết kế vẫn làm mô hình ô tô đất sét?

  • Chưa giải quyết được 3 vấn đề cố cư nơi người dùng, xe điện đừng mơ "xóa sổ" xe xăng

  • Xe Trung Quốc đi 700km/lần sạc giá hơn 600 triệu: Đối trọng cực mạnh của Tesla hay cú lừa?

Thông tin cũng cho biết, Apple sẽ thay thế M1 iPad Pro (2021) hiện tại bằng một phiên bản M2 mới cho các bản 11 inch và 12,9 inch hiện có của nó với viền của sản phẩm mỏng hơn.

Vào tháng 3, Majin Bu đã tiết lộ chính xác một tính năng của iPad sắp tới được gọi là Apple Mixer, được Apple công bố tại WWDC 2022 trong tuần vừa qua như một phần của iPadOS 16.

Năm ngoái, chuyên gia Mark Gurman nói rằng, các kỹ sư và nhà thiết kế của Apple đang "nghiên cứu và phát triển những chiếc iPad lớn hơn. Thiết bị này có thể bán ra các cửa hàng sớm nhất trong vài năm tới".

Về ngày phát hành, Majin Bu tuyên bố những thiết bị này có thể sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 10 hoặc tháng 11. Ý tưởng về một chiếc iPad lớn hơn không phải là điều kỳ lạ và việc nâng cấp từ M1 lên M2 cho iPad Pro dường như là một điều tất yếu vào thời điểm này.

Chiếc iPad tốt nhất hiện tại của Apple là iPad Pro 12,9 inch. Nhà phân tích Ross Young của công ty Display Supply Chain Consultants dự đoán, mẫu iPad màn hình 14 inch có thể ra mắt vào đầu năm 2023 hoặc muộn hơn.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây