Thực hư chuyện Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn chưa hết hợp đồng với HAGL

Thứ ba - 13/09/2022 10:32
Bầu Đức khẳng định rằng các cầu thủ thuộc khoá 1,2 học viện HAGL Arsenal JMG như Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường... vẫn còn hợp đồng với đội bóng phố núi.

Trả lời truyền thông, bầu Đức khẳng định rằng nhóm cầu thủ đang có nhiều tin đồn chuyển nhượng như Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Tuấn Anh hay Minh Vương vẫn còn hợp đồng với HAGL. Không có chuyện giao kèo giữa đôi bên đáo hạn vào cuối mùa giải, thậm chí hợp đồng "vài năm nữa cũng chưa hết" theo lời bầu Đức.

Thực tế, vị doanh nhân này không nói suông. Một số cầu thủ HAGL nhận được thông báo trong buổi làm việc vào tuần trước về thời hạn hợp đồng. Hầu hết các học viên của HAGL Arsenal JMG đều còn từ 3-4 năm hợp đồng với đội chủ quản. Một số cầu thủ khác thuộc lớp năng khiếu như Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng vẫn còn từ 2-3 năm hợp đồng. Họ được cho mượn ở CLB Hải Phòng với thời hạn 2 năm.

Thực hư chuyện Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn chưa hết hợp đồng với HAGL - Ảnh 1.

Văn Toàn vẫn còn hợp đồng với HAGL.

Như vậy, theo luật Bosman, các cầu thủ HAGL sẽ không được tự ý đàm phán để kí hợp đồng với đội bóng khác. Ban lãnh đạo HAGL cũng thông báo về điều này với Công Phượng và đồng đội. Tuy nhiên, dư luận không khỏi thắc mắc tại sao các cầu thủ HAGL dường như "rất bất ngờ" khi hợp đồng của mình còn kéo dài thêm nhiều năm. Ngược lại, một số đội bóng như Nam Định, TP.HCM hay Bình Định cũng không tiếp cận mục tiêu chuyển nhượng nếu không nắm rõ thông tin.

Dẫu vậy, việc bầu Đức dành sự quan tâm cho các cầu thủ được ông xem như người trong gia đình là điều đáng ghi nhận. Công Phượng, Văn Toàn cân nhắc ra đi để tìm kiếm môi trường, thử thách mới trong sự nghiệp và xin ý kiến bầu Đức.

Đến thời điểm này, ông chủ của đội bóng phố núi chưa đưa ra quyết định cụ thể. Bầu Đức muốn Công Phượng, Văn Toàn ở lại HAGL thêm một hoặc hai mùa giải.

Bản thân họ đều có sự ưu tiên trong quá trình đàm phán với HAGL. Nhưng với diễn biến mới ở thời điểm hiện tại, nhiều khả năng Văn Toàn, Công Phượng nếu có rời HAGL cũng sẽ dưới danh nghĩa của những bản hợp đồng cho mượn với các đội bóng khác tại V-League. Tương lai của 10 cầu thủ hết hạn hợp đồng đào tạo trẻ vào cuối mùa này sẽ do bầu Đức quyết định.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây