Tìm thân nhân người đàn ông miền Trung bị tai nạn chấn thương sọ não

Thứ hai - 19/09/2022 21:04
Trong ví nạn nhân có chứng minh nhân dân mang tên Phạm Văn Chiêm (43 tuổi, ở Quảng Ngãi), hiện đã được các bác sĩ phẫu thuật mở sọ giải áp chấn thương sọ não sau tai nạn giao thông, tuy nhiên tiên ...

Tối 19-9, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức phát thông báo tìm người thân cho 1 người đàn ông người miền Trung bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não nguy kịch đang hôn mê.

Trước đó, vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 17-9, Khoa Cấp cứu bệnh viện tiếp nhận nạn nhân này bị tai nạn tại đường Cây Keo, phường Tam Phú, TP Thủ Đức được Trung tâm cấp cứu 115 TP HCM đưa vào.

Tìm thân nhân người đàn ông miền Trung bị tai nạn chấn thương sọ não - Ảnh 1.

Nạn nhân đã được mổ giải áp chấn thương sọ não nhưng hiện tiên lượng nặng, cần người thân lúc này

Trong quá trình bàn giao bệnh, Trung tâm cấp cứu 115 TP HCM đã bàn giao cho bệnh viện 1 ví màu đen, trong đó có 458.000 đồng tiền mặt; 1 chứng minh nhân dân và 1 thẻ BHYT mang tên Phạm Văn Chiêm, 43 tuổi, địa chỉ thường trú tại xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi cùng 1 chìa khoá xe máy.

Người bệnh nhập viện trong tình trạng hôn mê, chấn thương vùng đầu nên không khai thác được thông tin cá nhân và người thân. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng, được bác sĩ chẩn đoán xuất huyết dưới màng cứng. Hiện tại, người bệnh đã được phẫu thuật mở sọ giải áp, truyền máu. Tuy nhiên, tiên lượng nặng, cần theo dõi liên tục.

Khoa Ngoại Thần kinh của Bệnh viện Thành phố Thủ Đức vẫn đang theo dõi và điều trị tích cực cho người bệnh, song cũng rất cần một người thân chăm sóc hỗ trợ người bệnh trong lúc này.

Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Thành phố Thủ Đức xin thông báo ai là người nhà của người bệnh trên hoặc có bất kỳ thông tin gì về người bệnh, xin mời đến Khoa Ngoại Thần kinh hoặc vui lòng liên hệ Phòng Công tác Xã hội (29 Phú Châu, phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TP HCM), số điện thoại: 0962.534.646.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây