Tròn mắt trước cuốn vở Văn đẹp như tranh vẽ của nữ sinh lớp 12

Thứ sáu - 23/09/2022 07:20
Cuốn vở ghi chép môn Ngữ văn của Hoàng Kim được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi bởi tên tác phẩm được cách điệu sinh động.

Thay vì viết tên tác phẩm theo cách thông thường, Võ Nguyễn Hoàng Kim (lớp 12A14, trường THPT Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu) chọn cách vẽ cách điệu và thêm một số chi tiết minh họa khiến quyển vở Ngữ văn trở nên sinh động và giàu màu sắc hơn. Những tên tác phẩm như: Bài ca ngất ngưởng, Hai đứa trẻ, Từ ấy, Chữ người tử tù, Tràng giang, Chiều tối... trở nên bắt mắt qua nét viết của Hoàng Kim.

Hoàng Kim cho biết, do dịch COVID-19 nên năm 2021 em phải học online. Để tạo cảm hứng học Ngữ văn cũng như thoả niềm đam mê vẽ, nữ sinh nghĩ ra ý tưởng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ trong vở Văn.

"Em thường đọc kỹ nội dung tác phẩm sau đó lên ý tưởng vẽ tên tác phẩm. Em thường vẽ tên tác phẩm bằng màu nước và hoàn thành trong vòng 5-30 phút", Hoàng Kim chia sẻ.

Tròn mắt trước cuốn vở Văn đẹp như tranh vẽ của nữ sinh lớp 12 - Ảnh 1.
Tròn mắt trước cuốn vở Văn đẹp như tranh vẽ của nữ sinh lớp 12 - Ảnh 2.
Tròn mắt trước cuốn vở Văn đẹp như tranh vẽ của nữ sinh lớp 12 - Ảnh 3.
Tròn mắt trước cuốn vở Văn đẹp như tranh vẽ của nữ sinh lớp 12 - Ảnh 4.

Những hình ảnh chụp lại vở Ngữ văn của Hoàng Kim nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Nhiều người cho biết, nếu có được những quyển vở như thế này thì sẽ chăm chỉ học Ngữ văn hơn.

"Không chỉ tiêu đề đẹp và chữ viết trong bài của bạn cũng rất đẹp. Tin rằng nhìn quyển vở này thì dù ai lường học đến mấy cũng sẽ thành chăm", tài khoản T.K viết. "Nhìn vở của bạn là muốn học bài ngay lập tức", tài khoản N.N bình luận.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây