Từ hôm nay, Now hoạt động lại ở 5 quận Hà Nội, là quận nào?

Thứ sáu - 06/08/2021 05:30
Từ 06h ngày 04/08/2021 tại 5 quận ở Hà Nội bao gồm: Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Thanh Xuân, tài xế Now.vn hoạt động trở lại 1 số dịch vụ dưới sự giám sát chặt chẽ.
Từ hôm nay, Now hoạt động lại ở 5 quận Hà Nội, là quận nào?
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Thông báo phát đi vào tối muộn ngày 3/8 trên Fanpage chính thức, Now.vn cho biết, từ hôm nay đưa hai dịch vụ NowFresh và NowShip sẽ hoạt động trở lại.

Thông báo trên dựa theo quyết định của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội về việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố. Chỉ những tài xế đủ điều kiện, được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội phê duyệt và đảm bảo các quy tắc phòng dịch COVID-19 mới được phép hoạt động giao hàng.

Cụ thể, 5 quận được phép hoạt động bao gồm: Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Thanh Xuân. Các hoạt động này sẽ được giám sát chặt chẽ, tài xế đảm bảo quy tắc phòng dịch Covid-19.

Từ hôm nay, Now hoạt động lại ở 5 quận Hà Nội, là quận nào? - Ảnh 1.

Thông báo trên Fanpage của Now.vn hôm 3/8.

Theo đó, các tài xế Now được đo nhiệt độ và khai báo y tế hằng ngày trước khi bắt đầu làm việc, luôn mang khẩu trang và không tụ tập đông người trong suốt quá trình hoạt động. Trong quá trình giao hàng luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m, sát khuẩn trước và sau mỗi lần giao hàng. Túi giao hàng cũng được vệ sinh thường xuyên.

Đặc biệt, trong phần đánh giá, nếu tài xế không tuân thủ các quy định trên, khách hàng có thể đánh giá để Now biết.

Đơn vị này cũng khuyến cáo, khách hàng cẩn thận đeo khẩu trang, không tiếp xúc gần. Bao bì sẽ được loại bỏ cẩn thận, khách rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn sau khi nhận hàng.

"Now khuyến khích bạn thanh toán bằng ShopeePay thay vì tiền mặt để hạn chế tối đa tiếp xúc", thông báo của Now.vn viết.

Từ hôm nay, Now hoạt động lại ở 5 quận Hà Nội, là quận nào? - Ảnh 2.

Shipper được đánh giá là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa.

Trước đó, từ ngày 24/7, nhiều dịch vụ của Now, Grab, Baemin,…đã tạm dừng các hoạt động giao đồ ăn trên địa bàn TP Hà Nội.

Là mắt xích quan trọng trong việc đảm bảo vận chuyển hàng hóa thông suốt, Hà Nội cũng đã có nhiều phương án cho các tài xế, lái xe, bưu tá. Từ 28/7, Sở giao thông vận tải Hà Nội đã tiếp nhận hơn 13.343 trường hợp đăng ký cấp mã xác nhận xe môtô và xe hai bánh phục vụ giao nhận hàng hóa (shipper).

Trong tổng số 13.343 shipper thì hơn 12.600 xe được tổng hợp từ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và 699 xe từ Sở Công Thương.

Qua đó, Sở GTVT Hà Nội đã gửi mã xác nhận 6.999 xe môtô và xe hai bánh. Trước đó, Sở GTVT Hà Nội đã đề nghị Sở Công Thương Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và các đơn vị bưu chính viễn thông đăng ký cho nhân viên được phép vận chuyển hàng hóa thiết yếu, bưu phẩm, bưu chính bằng xe môtô hai bánh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND.

Cùng với việc lập danh sách shipper giao nhận hàng hóa, Sở Công Thương Hà Nội công khai danh sách tổng hợp điểm cung ứng hàng hóa thiết yếu và danh sách các chợ trên địa bàn thành phố. Theo đó, sẽ có 7.866 điểm bán hàng hóa thiết yếu đặt tại các quận, huyện của thành phố, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Thủ đô.

Nguồn tin: https://soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí
vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
xc
dịch vu kiem tra xe
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây