Văn hóa, nghệ thuật Quân đội ngày càng lan tỏa rộng khắp

Thứ tư - 18/11/2020 19:33
Xế Cưng - (Chinhphu.vn) - Các hoạt động trọng điểm về văn hóa, văn học nghệ thuật, báo chí trong Quân đội 5 năm qua đã được triển khai thực hiện đúng định hướng, lan tỏa rộng khắp trong toàn quân và đời sống xã hội. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...
Văn hóa, nghệ thuật Quân đội ngày càng lan tỏa rộng khắp
Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Hội nghị tổng kết hoạt động trọng điểm về văn hóa, văn học nghệ thuật, báo chí quân đội 2016-2020 diễn ra ngày 18/11, tại Hà Nội.

5 năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và hướng dẫn của Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, các hoạt động trọng điểm về văn hóa, văn học nghệ thuật, báo chí quân đội được triển khai thực hiện đúng định hướng, lan tỏa rộng khắp trong toàn quân và đời sống xã hội.

Bên cạnh đó, hệ thống thiết chế văn hóa ở các cấp được phát huy, đời sống văn hoá tinh thần của bộ đội được nâng lên rõ rệt; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, xây dựng nhân cách "Bộ đội Cụ Hồ" và nhân tố chính trị - tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Trong giai đoạn 2016-2020, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã triển khai kế hoạch trọng điểm về văn hóa, văn học nghệ thuật, báo chí quân đội với hai chương trình hoạt động lớn. Một là đẩy mạnh sáng tác về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh Cách mạng với trọng tâm là hình ảnh người chiến sĩ hôm nay, trong đó tập trung vào các loại hình nghệ thuật chính như: Văn học, mỹ thuật, âm nhạc, múa, sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và báo chí.

Chương trình thứ hai trong kế hoạch được triển khai là đầu tư củng cố, nâng cao chất lượng các thiết chế văn hóa, tổ chức các cuộc thi, liên hoan, hội diễn, nghiên cứu phát triển hợp tác giao lưu quốc tế…

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, cho biết, trong thời gian tới các hoạt động văn hóa, văn học nghệ thuật, báo chí trong quân đội ngày được nâng cao để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo hoạt động trọng điểm về văn hóa, văn học nghệ thuật, báo chí Quân đội giai đoạn 2016-2020 công bố các quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, tổ chức các hoạt động trọng điểm về văn hóa, văn học nghệ thuật, báo chí giai đoạn 2016-2020.
Nhật Nam

Nguồn tin: http://baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đăng tin xế cưng phí
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Bạn cần tư vấn mua xe?

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Có thể bạn quan tâm

vangvn.org/

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Trần Minh Tuần
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Tú
Nhắn tin
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây