Cách để tin đăng rao bán xe không bị từ chối

Xế Cưng luôn nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả cho cả người mua và người bán. Do đó, tin đăng bán xe của bạn sẽ bị từ chối nếu như không đạt yêu cầu của Xế Cưng
Để tránh mất thời gian soạn thảo tin đăng nhưng sau đó bị Xế Cưng từ chối, bạn hãy lưu ý những Ghi nhớ dưới đây nhé:

Ghi nhớ 1: Không đăng tin trùng nhau
Tin đăng trùng lặp sẽ gây khó khăn cho người mua khi tìm kiếm xe; nhiều tin đăng cho cùng một sản phẩm sẽ làm giảm độ tin cây của người bán hàng.

Do đó, nếu là cùng Xe:
 • Sử dụng tính năng đẩy tin thay vì đăng một tin mới.
 • Không dùng các số điện thoại khác nhau để đăng cùng một tin, hoặc ẩn tin để đăng lại tin khác giống tin cũ. Xế Cưng có thể kiểm tra được những trường hợp này nhé bạn!
Nếu là những xe khác nhau, bạn cần phải mô tả rõ sự khác nhau đó:
 • Mô tả rõ về tên xe, hãng xe, xuất xứ, màu sắc, tình trạng sử dụng, năm đăng kí, số km đã đi, thông tin về hộp số và nguyên liệu.… của xe mà bạn muốn bán, tránh trùng lặp với tin trước đó.
 • Nếu bạn là Công ty/cửa hàng chuyên đăng bán nhiều xe, hãy mô tả thêm sự khác nhau về hãng xe, màu sắc, đặc điểm về xuất xứ, tình trạng sử dụng, năm đăng kí của xe hoặc các đặc điểm khác để người mua và bộ phận kiểm duyệt tin có thể phân biệt.
Ghi nhớ 2: Tiêu đề thật rõ ràng
Người mua quyết định nhấp vào tin đăng của bạn hay không phụ thuộc chủ yếu vào Tiêu đề mà bạn đặt ra. Tiêu đề chung chung sẽ tạo hiệu ứng “rác”, khiến việc tìm kiếm thông tin trở nên kém hiệu quả. Do đó, tiêu đề không rõ ràng sẽ bị từ chối để bạn chỉnh sửa cho đầy đủ hơn.

Ghi nhớ 3: Sử dụng nhiều hình ảnh đẹp
Hình ảnh là chìa khóa giúp chiếc xe của bạn trở nên ấn tượng và tạo lòng tin với người tìm kiếm mua hơn. Việc sử dụng hình ảnh chất lượng cao và thể hiện mọi góc độ của xe, điều này sẽ thu hút người mua hơn vì hình ảnh bạn sử dụng đã thể hiện được sự chân thực của xe cần bán.

Quy định về hình ảnh của Xế Cưng:
 • Đối với khách hàng đăng tin là cá nhân rao bán xe cũ đã qua sử dụng, tin đăng cần có ít nhất 1 hình THẬT của xe, và giấy tờ xe xác minh được quyền chủ sở hữu.
 • Đối với khách hàng đăng tin là công ty, salons: Các  tin đăng cần có ít nhất 5 hình THẬT của ô tô.
 • Các hình ảnh, bản vẽ 3D/kỹ thuật số đều không được chấp nhận.
 • Hình ảnh đẹp, không mờ, không chứa các logo/ký tự/số điện thoại và địa chỉ các website khác trên hình.
 • Hình nghiêng, không đúng chiều, được ghép từ nhiều hình khác, có ký hiệu lạ, hoặc hình được photoshop quá nhiều đều không được xem là hình ảnh hợp lệ.

Ghi nhớ 4: Không đăng bán nhiều xe trong cùng 1 tin đăng
Tin đăng bán nhiều loại xe hoặc xe có nhiều màu sắc trong cùng 1 tin sẽ không được chấp nhận vì gây khó khăn cho việc tìm kiếm xe của người mua.

Mẹo tránh bị từ chối vì đăng tin nhiều sản phẩm:
 • 1 mẫu mã (model) xe chỉ đăng 1 tin.
 • Nếu bạn có nhiều xe khác nhau hoặc xe có nhiều màu sắc khác nhau, hãy đăng thành nhiều tin cùng với mô tả rõ ràng để người mua có thể phân biệt được từ đó tăng độ tin cậy và bạn sẽ nhanh chóng bán được xe hơn.
Đăng tin xế cưng phí
Đăng tin bán xế

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế web chuẩn SEO
Đăng tin miển phí

Nhận tư vấn

Liên hệ quảng cáo Hổ trợ 24/7
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Mr Anh
Nhắn tin
Liên hệ quảng cáo Minh Phát
Nhắn tin
xc
dịch vu kiem tra xe

Google ads

So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây